Măng xào lá lốt

Nguyên liệu:

  • 300gr măng trúc
  • 1 ít lá lốt
  • Hạt nêm
  • 1 tsp màu dầu điều hoặc dầu gấc (nếu không có thể cho 1 chút xíu bột nghệ)
  • Ớt tươi


Cách làm:

  • Măng trúc cắt xéo dài khoảng 5cm và luộc măng với 1 chút muối, khoảng 5 - 10 phút.
  • Luộc măng với 1 chút muối, khoảng 5 - 10 phút. Vớt măng ra rổ, sau đó sả lại nước lạnh.
  • Cho măng vào xào cùng với hạt nêm, màu dầu điều, xào tới khi măng thấm gia vị.
  • Cho thêm ớt tươi và lá lốt đã cắt nhỏ vào đảo đều rồi tắt bếp.
Măng xào lá lốt
Măng xào lá lốt
Măng xào lá lốt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy