Mẹo hầm xương nhanh nhừ
Bạn đang cần hầm xương nhanh để chế biến gấp nhưng khổ nỗi lại không có nồi áp suất, vậy làm thế nào để xương nhừ nhanh bây giờ?
Thật đơn giản, cho vào nồi xương hầm một thìa bột ngọt, đun đến khi nồi xương sôi, bạn thả vào đó 3 - 4 viên đá to, đậy nắp kín, tiếp tục hầm, đảm bảo món xương của bạn sẽ rất nhanh nhừ đấy.
Thật đơn giản, cho vào nồi xương hầm một thìa bột ngọt, đun đến khi nồi xương sôi, bạn thả vào đó 3 - 4 viên đá to, đậy nắp kín, tiếp tục hầm, đảm bảo món xương của bạn sẽ rất nhanh nhừ đấy.