Thái thịt, cá dễ dàng hơn
Nếu muốn thái thịt, cá dễ dàng hơn, khi mua về bạn không nên thái liền, sẽ dễ bị hư thịt và cá. Bỏ thịt và cá vào trong ngăn đá tầm 30 phút cho chúng đông cứng lại, lúc đó sẽ dễ thái chúng thành lát mỏng mà không bị vỡ vụn.
Tương tự, bóc vỏ tôm cũng vậy, khi mua tôm tươi về ta bỏ tôm vào ngăn đá tủ lạnh cho đông cứng rồi lấy ra sẽ dễ dàng bóc được vỏ.
Tương tự, bóc vỏ tôm cũng vậy, khi mua tôm tươi về ta bỏ tôm vào ngăn đá tủ lạnh cho đông cứng rồi lấy ra sẽ dễ dàng bóc được vỏ.