Mì ăn liền

Cuộc sống bận rộn hiện tại khiến những đồ ăn chế biến sẵn và tiện lợi như mì ăn liền được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc sử dụng thường xuyên mì ăn liền trong các bữa chính sẽ gây hại cho sức khỏe như: Tăng cân gây béo phì; gia tăng quá trình lão hóa; tăng nguy cơ bị mắc các bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường hoặc bệnh sỏi thận…


Không chỉ vậy, các thành phần phụ gia thường xuyên được sử dụng trong mì ăn liền như màu thực phẩm, muối và các chất béo bão hòa khiến những ai thường xuyên dùng mì ăn liền trong thời gian dài sẽ bị táo bón về lâu về dài gây ung thư đại trực tràng.

Mì ăn liền dễ gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe
Mì ăn liền dễ gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe
Mì ăn liền
Mì ăn liền

Top 12 Loại thực phẩm chế biến sẵn nên hạn chế dùng để bảo vệ sức khỏe

  1. top 1 Thịt xông khói
  2. top 2 Khoai tây chiên
  3. top 3 Mì ăn liền
  4. top 4 Các loại hạt rang
  5. top 5 Bơ thực vật
  6. top 6 Bắp rang bơ
  7. top 7 Thức ăn đóng hộp
  8. top 8 Ngũ cốc tinh chế
  9. top 9 Xúc xích
  10. top 10 Lạp xưởng
  11. top 11 Nước ngọt, nước uống có ga
  12. top 12 Các loại dưa muối

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy