Mức độ an toàn khi sử dụng bếp từ và bếp hồng ngoại

Với bếp từ chỉ tác động sinh nhiệt lên nồi chảo, mặt bếp luôn trong tình trạng mát. Có thể vệ sinh ngay cả khi đang đun nấu. (Nếu bếp nấu trong thời gian ngắn, mặt bếp chưa kịp nóng do nhiệt truyền từ nồi sang).


Còn với bếp hồng ngoại thì mặt bếp bắt đầu sinh nhiệt khi khởi động, có thể gây phỏng do tiếp xúc vì vậy ban chỉ có thể vệ sinh khi bếp nguội.

Mức độ an toàn khi sử dụng bếp từ và bếp hồng ngoại
Mức độ an toàn khi sử dụng bếp từ và bếp hồng ngoại
Mức độ an toàn khi sử dụng bếp từ và bếp hồng ngoại
Mức độ an toàn khi sử dụng bếp từ và bếp hồng ngoại

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy