Muối xanh

Nguyên liệu:

  • Ớt xanh
  • Chanh
  • Lá chanh
  • Muối
  • Đường

Cách làm:

  • Ớt xanh rửa sạch, để ráo. Chanh cắt đôi, vắt lấy nước cốt. Lá chanh rửa sạch, thái nhỏ.
  • Dùng một chiếc thìa nhỏ, nạo bỏ hết phần hạt ớt. Nếu thích ăn cay bạn có thể để hạt nhưng hạt ớt không tốt lắm cho dạ dày.
  • Cho hỗn hợp gồm ớt, lá chanh, muối, đường vào máy xay sinh tố, xay thật kĩ. Khoảng 10-15 giây tắt đi rồi bật lại xay nhuyễn đến khi hỗn hợp hòa vào nhau thì dừng.
  • Đổ nước cốt chanh vào hỗn hợp đã xay một lần nữa rồi đổ ra bát là hoàn thành. Nếu nhiều quá bạn có thể đem cất vào lọ thủy tinh dùng dần.
Muối xanh
Muối xanh
Muối xanh
Muối xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy