Nấm Hương

Quen thuộc nhất với mọi người mọi nhà, mình đoán chắc là nấm Hương. Ngày trước thường chúng ta chỉ biết đến nấm Hương khô, và nấm Hương khô thường được ngâm với nước ấm nóng cho nở mềm để cho vào các món ăn cổ truyền như: Bóng xào, canh mọc, Nem rán...
Nấm Hương có mùi thơm dịu mát đúng như tên gọi và thường khử được các mùi không hấp dẫn khác như mùi tanh của cá, hôi, gây của bóng, miến.
Nấm Hương chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê... Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.
Nấm Hương tươi có giá: 150.000 - 160.000 VNĐ / 1kg
Nấm Hương khô có giá: 300.000 - 500.000 VNĐ / 1kg (sở dĩ có sự dao động lớn trong giá của nấm Hương khô là vì độ dày mỏng, to nhỏ của Nấm và quy trình phơi sấy, đóng gói bảo quản)

Nấm Hương khô
Nấm Hương khô
Nấm Hương tươi
Nấm Hương tươi

Top 10 loại nấm và các món ăn từ nấm ngon, bổ nhất

  1. top 1 Nấm Hương
  2. top 2 Nấm Kim Châm
  3. top 3 Nấm Rơm
  4. top 4 Nấm Sò
  5. top 5 Nấm Mỡ
  6. top 6 Nấm Đùi Gà
  7. top 7 Nấm Ngọc Trâm
  8. top 8 Nấm Ngô
  9. top 9 Nấm Trà Tân
  10. top 10 Nấm Linh Chi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy