Nấm rơm xào thịt bò
Top 5 trong Top 10 Món ăn ngon, hấp dẫn nhất từ nấm rơm
Nguyên liệu:
- Thịt bò: 150gr
- Cà rốt: 1 củ
- Nấm rơm: 100gr
- Nấm trâm vàng: 100gr
- Hành lá, rau mùi, cần tây: 100gr
- Ớt sừng đỏ: 5 trái
- Hành tây: 1 củ
- Gia vị: Hành khô, tỏi, hạt nêm, nước mắm, bột ngọt, tiêu, ớt bột, dầu ăn.
Cách làm:
- Thịt bò rửa qua, thái miếng mỏng.
- Nấm rơm rửa sạch, cắt bỏ phần chân, ngâm nước muối 15 phút rồi bổ đôi, cây nấm bé thì để nguyên
- Cần tây rửa sạch, thái từng đoạn dài khoảng 3 cm.
- Tỏi đập dập, phi thơm rồi cho bò vào xào lửa lớn, nêm thêm chút muối.
- Bò xào chín tái. Sau đó thì cho nấm rơm, cần tây vào xào cùng, thêm muối vừa khẩu vị.
- Nấm và cần tây đã chín, tắt bếp rồi rắc chút hạt tiêu lên.