Mì cay Hàn Quốc
Tuy không tiêu biểu như những món kể trên nhưng thời gian gần đây với cơn sốt của mì cay 7 cấp độ tại Việt Nam thì sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng ta không kể đến món ăn này. Nước dùng làm từ sương và có sẵn vị cay, tùy cấp độ người ta sẽ cho thêm ớt theo yêu cầu của thực khách, sợi mỳ dai hòa quyện cùng vị ngọt của hải sản hoặc bò tạo nên sự hấp dẫn khó có thể cưỡng lại của món ăn này.
Mì cay giờ đây dường như đã trở thành món ăn quen thuộc với mọi người, đặc biệt là đối với các bạn trẻ thường hay khám phá ẩm thực Hàn. Món mì cay với 7 cấp độ cay từ nhẹ nhàng đến cay “xé lưỡi” hấp dẫn. hực chất, chúng ta có thể thấy mì cay không quá phức tạp hay cầu kì, có các nguyên liệu và cách chế biến tương tự như một nồi lẩu mini cho 1 người ăn với các loại nấm, một ít hải sản, xúc xích, có thể có thêm thịt bò và chắc chắn là không thể thiếu mì.