Nền ẩm thực đặc sắc
Bạn sẽ phải ngỡ ngàng, trầm trồ trước văn hóa ẩm thực đặc sắc của vùng núi Tây Bắc này. Những món ăn của Mộc Châu làm nức lòng du khách. Du khách sẽ lưu luyến và nhớ mãi vị mềm ngọt, thơm ngậy của bê chao, cá suối nướng không tanh mà giòn tan và thơm nồng bởi những gia vị đặc biệt của người Thái nơi đây. Thịt trâu gác bếp thơm nồng, vị ngọt trong từng thớ thịt, ăn dai dai mà đã miệng. Một món ăn đặc biệt từ nguyên liệu đến cách chế biến và cả hương vị đó là thắng cố, nếu bạn đủ dũng cảm hãy nếm thử để cảm nhận hết cái hồn của Mộc Châu nhé!
Ngoài ra Mộc Châu còn có rất nhiều món quà cho du khách. Mùa nào thức nấy, nhiều nông sản của Mộc Châu đang dần khẳng định được tên tuổi như: cải mèo, mận, mơ, đào, bơ… Đặc biệt du lịch Mộc Châu vào dịp cuối năm này bạn sẽ có các món quà mang về cho người thân như thịt trâu gác bếp, lạp xưởng, hồng, dâu tây,...
Ngắm những cảnh đẹp kết hợp thưởng thức nét ẩm thực Mộc Châu độc đáo sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị đấy nhé!