Ngô
Top 4 trong Top 8 Thực phẩm nên hạn chế ăn vào mùa đông
Ngô có nhiều vào mùa hè và ít hơn ở các mùa khác. Vì vậy, bắp ngô bạn tìm thấy trong siêu thị có thể không tươi như bạn nghĩ. Thay vào đó, chúng có thể đã được cấp đông hoặc còn sót lại từ mùa hè trước. Khu vực ngoại lệ có thể trồng ngô trái mùa ở đây là Florida - ở đó, ngô thường bắt đầu chín vào cuối tháng Giêng.
Ngoài ra, ngô chứa nhiều carbohydrate, dẫn tới sự gia tăng lượng đường trong máu. Ăn nhiều ngô khiến lượng đường trong máu tăng cao. Do đó, thực phẩm này không thích hợp với những người bị bệnh tiểu đường. Ngô chứa lượng tinh bột lớn do đó nếu ăn quá nhiều sẽ sản sinh khí trong ruột, làm đầy bụng, đầy hơi.