Nhà hàng Oden
Có lịch sử hơn 800 năm, món hầm Oden là món ăn truyền thống bình dị của người Nhật với cách chế biến đơn giản nhưng sở hữu hương vị độc đáo thường được dùng vào dịp khí trời se lạnh. Ở các nhà hàng Oden được tìm thấy ở hầu hết các thành phố lớn ở Nhật, bạn sẽ có dịp thưởng thức món Oden hầm củ cải trắng và trứng phổ biến với giá cả bình dân suốt các thời điểm trong năm.
Oden là một món nước dùng nấu từ nước dùng đặc biệt, thường được nấu từ dashi (nước lọc từ tảo kombu và cá bonito), mirin (rượu gạo ngọt), và tương. Oden bao gồm nhiều thành phần đa dạng như đậu hủ, củ cải, khoai lang, măng tây, bánh sô cô la, quả trứng, và các loại thịt như thịt gà, thịt bò, hoặc thậm chí là các loại mồi hải sản.
Là loại nhà hàng đặc trưng của ẩm thực đường phố Nhật Bản, nhà hàng Oden có diện tích khá nhỏ và cách trang trí đơn giản nhưng luôn bảo đảm chất lượng món ăn ngon nhất đến cho thực khách. Một số nhà hàng Oden có thể giữ lại không khí cổ điển với đèn lồng và bàn ghế gỗ truyền thống, giúp tạo ra không gian ấm cúng và thoải mái. Đến nhà hàng Oden, bạn sẽ được thưởng thức một phần quan trọng của ẩm thực Nhật Bản và trải nghiệm hương vị độc đáo của món Oden truyền thống.