Nhà hàng Tonkatsu
Là món ăn bình dân thân thuộc trong cuộc sống người Nhật, món Tonkatsu - thịt chiên xù là một trong các đặc sản tuyệt ngon được chế biến từ thịt heo hay thịt bò tại xứ sở hoa anh đào, có thể chinh phục được các thực khách sành ăn và khó tính. Với các miếng thịt được chiên xù có màu vàng nâu hấp dẫn được phủ lên bằng nước sốt ngọt cay thơm ngát, có thể nói khó có món thịt chiên nào có thể vượt qua món Tonkatsu này.
Tại các nhà hàng Tonkatsu ở Nhật, các thực khách khi đến ăn thì phải xếp hàng dài để đợi đến lượt phục vụ vì lượng khách đến khá đông nhưng bù lại là hương vị tuyệt hảo của món ăn có thể xua tan hết phiền chán khi phải đợi chờ. Ngoài ra, tốc độ phục vụ tại đây khá nhanh chóng cũng như giá cả bình dân làm nên sức hút hấp dẫn mỗi thực khách.
Ngoài Tonkatsu cơ bản, một số nhà hàng có thể mở rộng thực đơn với các biến thể khác như Katsudon (Tonkatsu trộn với trứng và cơm) hoặc Sandos (Tonkatsu trong bánh mì). Không gian nội thất của nhà hàng Tonkatsu thường được thiết kế thoải mái và truyền thống, tạo cảm giác ấm cúng và thân thiện.