Nước dứa và dâu
Dứa và dâu là 2 loại trái cây nhiệt đới có hương vị đặc biệt. Nước ép của 2 loại quả này kết hợp với nhau sẽ mang đến cho bạn các chất dinh dưỡng như: Vitamin A, vitamin C, thiamin, kali, canxi, mangan và phốt pho. Loại nước uống này có thể làm giảm viêm, chống đau khớp, các vấn đề tiêu hóa và cải thiện khả năng miễn dịch. Làn da của bạn sẽ được sáng ra trông thấy và quá trình lão hóa của bạn cũng sẽ bị chậm lại.
Mặt khác, ở nhiều nơi người ta vẫn dùng các phương pháp tự nhiên để điều trị thay thế cho các loại thuốc tân dược. Ví dụ như cộng đồng người Amish có thói quen sử dụng nước ép dứa khi bị ho. Trên thực tế thì những biện pháp điều trị tại nhà đang được khuyến khích trong thời gian gần đây. Theo nhiều nghiên cứu thì các nhà khoa học đã khẳng định nước ép dứa có tác dụng gấp 5 lần so với việc dùng thuốc ho.