Nước ép bưởi
Ngoài công dụng giảm cân và đánh tan mỡ bụng nhanh chóng được nhiều người biết đến, nước ép bưởi còn là loại nước ép có khả năng phòng chống ung thư cao nhất trong các loại quả. Bưởi có khả năng tiêu diệt các gốc tự do có hại gây ra bệnh ung thư cho cơ thể. Chất lycopen chứa trong nước ép bưởi còn giúp giảm thiểu nguy cơ đột quỵ và các bệnh tim mạch.
Trong nước ép bưởi có chứa khá nhiều dưỡng chất như vitamin C, B6, magie, kali và các chất xơ tham gia nhiều vào các quá trình hoạt động sống của thể. Đồng thời loại nước ép này giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa một số bệnh tật xảy ra. Tuy nhiên, giống như nước ép cam, vì chứa thành phần vitamin C cao nên cần sử dụng loại nước ép này 1 cách hợp lý, tránh lạm dụng.