Nước ép cam
Bóc vỏ cam và thêm một chút nước rồi cho vào máy ép hoa quả sẽ cho ra một thức uống tuyệt vời về cả màu sắc lẫn hương vị. Nó giúp tâm trạng của bạn thăng hoa. Nước cam chứa tất cả các vitamin thiết yếu, canxi, kali, magiê, phốt pho và các chất xơ có thể tăng cường khả năng miễn dịch của bạn và giúp cho bạn có làn da đẹp. Nước cam cũng có công dụng là làm giảm mức cholesterol và bảo vệ cơ thể khỏi bệnh viêm khớp.
Ép nước cam cần lưu ý không được làm nát vỏ cam khiến tinh dầu trong vỏ chảy vào nước ép gây đắng. Khi đó các thành phần hóa chất bảo quản trên vỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Ép nước cam cần được lọc, loại bỏ vỏ nát hoặc hạt khi uống. Để nước cam giữ được độ ngon nên sử dụng ngay sau khi ép hoặc không để quá 12h. Để nước ép cam quá lâu trong điều kiện lạnh sẽ khiến nước cam biết chất và không đảm bảo hương vị.