Nước ép nho đỏ
Nước ép nho đỏ có chất resveratrol như trong rượu vang đỏ có khả năng oxy hóa mạnh và ức chế các enzym có nguy cơ gây ung thư. Đặc biệt hơn, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho biết ăn nho còn rất có lợi cho hệ miễn dịch của cơ thể người. Đối với những người không uống được rượu vang đỏ nên uống nước ép nho đỏ để ngừa ung thư.
Không những thế, nho còn cải thiện sức khỏe làn da chống lại những yếu tố gây hại từ bên ngoài, phòng ngừa ung thư da. Để hỗ trợ quá trình tuần hoàn máu, hạn chế nghẽn mạch, phòng ngừa bệnh tim mạch và bệnh ung thư chúng ta nên uống một ly nước nho nhé!
Liều lượng: Nên uống trung bình 1 cốc/ngày.