. Bánh đa gấc Kẻ Sặt

Bánh đa gấc Kẻ Sặt là một trong những đặc sản không thể bỏ qua khi tới Hải Dương. Nguyên liệu làm bánh rất đơn giản nhưng lại tạo nên vị ngon khó quên : gạo, đường, vừng, lạc, dừa thái mỏng và hương vị gừng tươi.

Bánh đa có màu vàng óng hoặc màu đỏ tươi của gấc. Để làm ra những chiếc bánh ngon, công đoạn rất cầu kì và phức tạp. Nhũng chiếc bánh đa giòn tan có vị bùi của lạc, thơm lừng của gấc, béo ngậy của cốt dừa cùng chút cay ấm của gừng khiến ta thấy hơi tê tê đầu lưỡi. Đây cũng chính là nét đặc biệt mà bánh đa gấc đã tạo sự ấn tượng cho du khách khi nếm thử món ăn này.

. Bánh đa gấc Kẻ Sặt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy