. Bánh đa gấc Kẻ Sặt
Bánh đa gấc Kẻ Sặt là một trong những đặc sản không thể bỏ qua khi tới Hải Dương. Nguyên liệu làm bánh rất đơn giản nhưng lại tạo nên vị ngon khó quên : gạo, đường, vừng, lạc, dừa thái mỏng và hương vị gừng tươi.
Bánh đa có màu vàng óng hoặc màu đỏ tươi của gấc. Để làm ra những chiếc bánh ngon, công đoạn rất cầu kì và phức tạp. Nhũng chiếc bánh đa giòn tan có vị bùi của lạc, thơm lừng của gấc, béo ngậy của cốt dừa cùng chút cay ấm của gừng khiến ta thấy hơi tê tê đầu lưỡi. Đây cũng chính là nét đặc biệt mà bánh đa gấc đã tạo sự ấn tượng cho du khách khi nếm thử món ăn này.