Bibimbap - Cơm trộn

Cơm trộn được chú ý trước hết bởi nghệ thuật pha trộn màu sắc. Thành phần chính của món này là cơm, đặt phía trên là các loại rau quả, rau xào và tương ớt. Các thành phần bổ sung phổ biến là trứng sống hoặc trứng rán và thịt thái mỏng, thường là thịt bò. Các thành phần này sẽ được trộn kĩ trước khi ăn và có thể dùng lạnh hoặc nóng. Thông thường một tô bibimbap sẽ có từ 6 đến 7 món trở lên, bibimbap ngon phụ thuộc vào việc lựa chọn nguyên liệu theo mùa và các công thức đặc biệt. Để món ăn trở nên bắt mắt hơn người chế biến sẽ sắp xếp các thành phần rau quả xung quanh và trứng rán sẽ nằm ở giữa giống như một bông hoa. Việc hòa trộn nhiều thành phần như vậy sẽ làm cho tô cơm có rất nhiều màu sắc và rất bắt mắt, khi sử dụng ta chỉ việc trộn lên, đó là lí do vì sao món ăn này lại có tên là "cơm trộn".
Điểm nổi bật của bibimbap chính là màu sắc bắt mắt.
Điểm nổi bật của bibimbap chính là màu sắc bắt mắt.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy