Pastrmajlija, Macedonia

Thịt nướng với hạt tiêu tạo nên phần topping ngon tuyệt cho món bánh Pastrmajlija vốn được nhiều người Macedonia ưa chuộng. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm trứng lên bánh để tăng thêm hương vị. Loại bánh có lớp đế khá dày này có hình dáng rất phong phú tùy thuộc vào đôi bàn tay và cách tạo hình của người thợ bánh.

Món bánh của Macedonia có vỏ dày hơn Pizza truyền thống.
Món bánh của Macedonia có vỏ dày hơn Pizza truyền thống.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy