Phở áp chảo
Top 5 trong Top 8 Biến tấu của Phở
Phở sẽ được ép thành hình tròn rồi áp chảo đều hai mặt dùng kèm phần nước sốt đặc quánh và đậm đà. Thịt bò hoặc hải sản, cà chua, cải ngọt và cần tàu là những nguyên liệu thường được dùng để tạo nên nước sốt phở thơm lừng. Bánh phở được ép chiên trong chảo nhiều dầu, làm thành một dạng miếng tròn, mỏng, dính chắc vào nhau, bên ngoài thường là giòn, trong mềm.
Phở áp chảo là món ăn khá đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm như bánh phở, rau, giá, thịt bò. Bạn có thể chế biến ngay món ăn này cho cả gia đình mình vào những dịp cuối tuần.