Phở chiên phồng
Bánh phở tươi dùng 3-5 lớp, được thái khổ chừng 3x3cm, chiên nở phồng, vàng ươm trong dầu nóng. Phở chiên phồng dọn cùng thịt bò xào mềm cùng với rau cải ngọt, rưới thêm ít nước xốt đậm đà. Phở chiên phồng là những miếng ghép của bánh phở cho bằng bao diêm rồi thả vào chảo ngập mỡ, bánh phở sẽ phồng lên như một chiếc hộp xinh xắn, với màu vàng bắt mắt. Bày những hộp nhỏ vừa chao mỡ ra đĩa, đổ thịt bò xào rau cải nóng hổi lên trên, thêm một chút gia vị, hạt tiêu là có ngay một bữa trưa lạ miệng.
Từng miếng bách phở giòn rụm ăn cùng với thịt bò, rau củ, tất cả hòa quyện lại tạo nên một món ăn thật ngon và hợp khẩu vị của mọi người. Ngoài ăn ở hàng, bạn cũng có thể tự tay chế biến món phở chiên phồng ngay tại nhà với công thức vô cùng đơn giản nữa đấy!