Phở chiên phồng

Bánh phở tươi dùng 3-5 lớp, được thái khổ chừng 3x3cm, chiên nở phồng, vàng ươm trong dầu nóng. Phở chiên phồng dọn cùng thịt bò xào mềm cùng với rau cải ngọt, rưới thêm ít nước xốt đậm đà. Phở chiên phồng là những miếng ghép của bánh phở cho bằng bao diêm rồi thả vào chảo ngập mỡ, bánh phở sẽ phồng lên như một chiếc hộp xinh xắn, với màu vàng bắt mắt. Bày những hộp nhỏ vừa chao mỡ ra đĩa, đổ thịt bò xào rau cải nóng hổi lên trên, thêm một chút gia vị, hạt tiêu là có ngay một bữa trưa lạ miệng.


Từng miếng bách phở giòn rụm ăn cùng với thịt bò, rau củ, tất cả hòa quyện lại tạo nên một món ăn thật ngon và hợp khẩu vị của mọi người. Ngoài ăn ở hàng, bạn cũng có thể tự tay chế biến món phở chiên phồng ngay tại nhà với công thức vô cùng đơn giản nữa đấy!

Phở chiên phồng hấp dẫn
Phở chiên phồng hấp dẫn
Phở chiên phồng
Phở chiên phồng

Top 8 Biến tấu của Phở

  1. top 1 Phở nước
  2. top 2 Phở hai tô
  3. top 3 Phở chiên phồng
  4. top 4 Phở cuốn
  5. top 5 Phở áp chảo
  6. top 6 Phở chua
  7. top 7 Phở xào
  8. top 8 Phở trộn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy