Phở hai tô

Phở khô hay còn được gọi là phở hai tô được coi là món ăn độc đáo ở Gia Lai. Món này thường được phục vụ trong 2 tô, một đựng phở, một đựng nước lèo. Người ăn sẽ thưởng thức phở riêng, rồi húp một ngụm nhỏ nước lèo, ăn kèm rau sống và một chút tương đen đặc biệt, đặc chế biến theo phương thức gia truyền của mỗi quán.


Phở khô Gia Lai dùng sợi phở tròn và mảnh chứ không sử dụng cọng phở mềm và dẹp như bình thường. Sợi phở khá giống với hủ tiếu, tuy nhiên sợi phở này bạn chỉ có thể tìm thấy ở Gia Lai. Tô phở khô được nấu với nước súp thơm ngon từ xương, ăn cùng chút giá chút thịt nạc và cùng chút hành phi thơm ngon. Tùy khẩu vị mà bạn có thể cho thêm một ít chanh, tương ớt, xì dầu....

Phở hai tô Gia Lai
Phở hai tô Gia Lai
Phở hai tô
Phở hai tô

Top 8 Biến tấu của Phở

  1. top 1 Phở nước
  2. top 2 Phở hai tô
  3. top 3 Phở chiên phồng
  4. top 4 Phở cuốn
  5. top 5 Phở áp chảo
  6. top 6 Phở chua
  7. top 7 Phở xào
  8. top 8 Phở trộn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy