Phở cuốn

Bánh phở được tráng mỏng, được cuộn với nhân là thịt bò thái mỏng, xào chín tới với xà lách, rau thơm. Phở cuốn ăn kèm với nước chấm chua ngọt. Thành phần nhân của phở cuốn có thể được biến tấu với thịt gà, thịt lợn, phở cuốn tôm chua, phở cuốn thập cẩm.


Sự quyện hòa giữa các nguyên liệu dân dã đã tạo nên một hương vị đậm đà, đầy tinh tế nhưng cũng không kém phần màu sắc. Yếu tố màu sắc luôn được những người đầu bếp chú ý, như màu trong của bánh phở, màu xanh của ra thơm, bát nước chấm xanh đỏ với ớt, thêm chút dưa góp ăn kèm. Đây là một trong những món ăn đặc sắc mà du khách không thể bỏ lỡ khi đến với Hà Nội.

Phở cuốn
Phở cuốn
Phở cuốn
Phở cuốn

Top 8 Biến tấu của Phở

  1. top 1 Phở nước
  2. top 2 Phở hai tô
  3. top 3 Phở chiên phồng
  4. top 4 Phở cuốn
  5. top 5 Phở áp chảo
  6. top 6 Phở chua
  7. top 7 Phở xào
  8. top 8 Phở trộn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy