Top 7 Món ăn bài thuốc dược thiện dưỡng thai, an thai

  1. top 1 Thịt bò
  2. top 2 Thịt thỏ
  3. top 3 Cá chép
  4. top 4 Cá diếc
  5. top 5 Thịt lợn
  6. top 6 Thịt dê
  7. top 7 Trứng gà, ngải cứu

Cá diếc

Nguyên liệu: Cá diếc 2 con, lá tía tô 15g, sa nhân 6g, gừng tươi 6 lát.
Cách chế biến: Lá tía tô, sa nhân và gừng tươi rửa sạch. Cá diếc mổ bụng, bỏ nội tạng, rửa sạch.Tất cả cho vào nồi, chế đủ nước dùng lửa to đun sôi rồi hầm thật nhừ bằng lửa nhỏ khoảng 1-2 giờ là được. Chế thêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.
Công dụng: Kiện tỳ hành khí, điều hòa vị giác, trị chứng nôn mửa. Dùng thích hợp cho thai phụ bụng đau chướng mà nôn và buồn nôn nhiều, ăn kém, chậm tiêu, ngực bụng đầy chướng, đại tiện lỏng nát, chất lưỡi nhợt, tiểu tiện trong dài...
Cá diếc

Top 7 Món ăn bài thuốc dược thiện dưỡng thai, an thai

  1. top 1 Thịt bò
  2. top 2 Thịt thỏ
  3. top 3 Cá chép
  4. top 4 Cá diếc
  5. top 5 Thịt lợn
  6. top 6 Thịt dê
  7. top 7 Trứng gà, ngải cứu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy