Rượu vang Masia La Sala
Rượu vang Masia La Sala là một loại vang đỏ nổi tiếng của Tây Ban Nha, được chế biến theo một công thức đặc biệt từ ba loại nho trồng có tên là Tempranillo (khoảng 50%), Cabernet Sauvignon (khoảng 45%) và Garnatxa (khoảng 5%), từ vườn nho 35 tuổi của nhà Domenech Vidal, một gia đình có kinh nghiệm làm vang đến 150 năm.
Thông thường, rượu sau khi được lên men sẽ ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng thời gian ba tháng. Khi thành phẩm, rượu vang có mùi hương tươi mát từ nhiều loại quả chín mọng hòa quyện với nhau. Đến khi lắc đều, rượu lại cho một mùi hương khác là mùi hương của các loại trái cây chín đen như mận tây, chery đen thêm một chút hương vị của cam thảo, cacao. Hậu vị cân bằng, mềm mượt, có độ axit trung bình và kết thúc lâu dài và dai dẳng. Thưởng thức rượu với các món nướng không chỉ dậy lên hương vị của món ăn mà còn mang lại cảm giác đặc biệt khó cưỡng.