Rượu vang Tarima Hill
Rượu vang Tarima Hill là một loại rượu vang đỏ nổi tiếng của Tây Ban Nha. Thành phần chính được làm từ giống nho trồng Monastrell trong vườn nho 40-75 tuổi của nhà Bodegas Volver. Giống nho Monastrell chiếm khoảng 120.000 ha trên toàn thế giới về diện tích, trong đó riêng ở Tây Ban Nha đã chiếm 50.000 ha. Có thể nói Tây ban Nha không chỉ có địa chất mà còn có khí hậu vô cùng thích hợp để giống cây nho trồng này phát triển tốt nhất, cho ra loại quả có độ chua ngọt cân bằng để có thể làm nên những chai rượu vang lừng danh trên thế giới đến với những người mộ điệu.
Thông thường, rượu vang Tarima Hill sau khi đã được lên men cẩn thận thì được ủ trong thời gian 20 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Màu sắc rượu đỏ tươi, quyến rũ nổi bật với hương thơm trái cây, thoảng một chút mùi hương của hoa và cây cỏ tạo nên nét quyến rũ khó cưỡng. Hậu vị kéo dài. Đặc biệt, đối với khí hậu nóng như ở Việt Nam thì bạn nên ướp lạnh rượu rồi thưởng thức sẽ có cảm giác ngon hơn rất nhiều.