Sinh tố chanh leo tuyết

Nguyên liệu:

  • 2 quả chanh leo.
  • 3 thìa cà phê đường.
  • 1 hộp sữa đặc loại nhỏ.
  • 1 bát đá bào.
  • 1 lát vỏ chanh.
  • Dụng cụ: Máy xay sinh tố, rây lọc, bát tô, thìa, ly...


Cách chế biến:

  • Bước 1: Rửa sạch chanh leo, bổ đôi và lọc lấy phần lõi chanh leo.
  • Bước 2: Dùng rây lọc đặt lên bát tô và cho chanh leo vào lọc lấy phần nước cốt, bỏ hạt. Nếu bạn thích ăn hạt thì không cần lọc.
  • Bước 3: Lần lượt cho nước cốt chanh leo, đường (tùy vào khẩu vị của người dùng), đá bào, sữa đặc cùng lát chanh vào máy xay sinh tố và xay trong khoảng 1 phút.
  • Bước 4: Sau khi xay xong, bạn chỉ cần đổ ra ly và thưởng thức. Nếu bạn muốn trang trí cho ly chanh leo tuyết của mình đẹp hơn, có thể đổ thêm một chút ruột chanh leo lên trên ly và gắn 1 lát chanh vào miệng cốc.
Sinh tố chanh leo tuyết
Sinh tố chanh leo tuyết
Sinh tố chanh leo tuyết
Sinh tố chanh leo tuyết

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy