Sinh tố ếch Jugo de Rana
Top 1 trong Top 10 đồ uống đáng sợ nhất thế giới
Tại một nhà hàng ở Lima, Peru có một món sinh tố rất độc đáo, đó là sinh tố ếch, ếch tươi. 15 năm qua, thức uống này của nhà hàng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Họ uống sinh tố ếch mỗi ngày, vì theo họ thức uống này làm tăng sức khỏe.
Những con ếch được dùng làm nguyên liệu chính cho món này thường được lựa chọn rất kỹ, giống ếch này được bắt ở vùng hồ Titicaca nằm ở miền nam Peru. Ếch được bắt về còn sống đóng kín trong thùng để trưng bày cho khách chọn.
Ếch trước khi chế biến sẽ được lột da và trộn cùng 20 nguyên liệu khác nhau thành một hỗn hợp (đậu Hà Lan luộc chín, mật ong, lô hội, muối, rễ cây Adean và một số loại rượu khác).
Mỗi cốc có giá khoảng 2 USD, và phần lớn người dùng cảm thấy rất thích thú và khẳng định món này tốt cho sức khỏe.
Những con ếch được dùng làm nguyên liệu chính cho món này thường được lựa chọn rất kỹ, giống ếch này được bắt ở vùng hồ Titicaca nằm ở miền nam Peru. Ếch được bắt về còn sống đóng kín trong thùng để trưng bày cho khách chọn.
Ếch trước khi chế biến sẽ được lột da và trộn cùng 20 nguyên liệu khác nhau thành một hỗn hợp (đậu Hà Lan luộc chín, mật ong, lô hội, muối, rễ cây Adean và một số loại rượu khác).
Mỗi cốc có giá khoảng 2 USD, và phần lớn người dùng cảm thấy rất thích thú và khẳng định món này tốt cho sức khỏe.