Giá đỗ

Giá đỗ là một loại rau mầm khá phổ biến, chứa nhiều chất dinh dưỡng, dễ chế biến thành nhiều món ăn vì vậy chúng rất hay được các bà nội trợ lựa chọn cho bữa ăn của gia đình. Tuy nhiên hiện nay vì lợi nhuận nên không ít người trồng giá đỗ đã sử dụng các loại thuốc kích thích để cho giá đỗ nhanh nảy mầm, trắng đẹp và mọng nước. Thời gian từ khi làm giá đỗ đến khi nảy mầm bán ra ngoài là khá ngắn khiến cho các chất kích thích ngấm vào giá đỗ mà không có thời gian phân hủy. Nếu người tiêu dùng mà sử dụng các loại giá đỗ này làm thực phẩm thì sẽ vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe.

Giá đỗ

Top 10 Rau củ có nguy cơ nhiễm hóa chất cao nhất

  1. top 1 Giá đỗ
  2. top 2 Cần tây
  3. top 3 Ớt chuông
  4. top 4 Cà chua
  5. top 5 Dưa chuột
  6. top 6 Đậu đỗ
  7. top 7 Các loại rau nhà cải
  8. top 8 Mướp đắng
  9. top 9 Rau xà lách
  10. top 10 Khoai tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy