Tom Kha Gai (Gà nấu củ riềng)

Món Tom Kha Gai hay còn gọi là súp gà nước cốt dừa là một trong những món ăn đặc sản của Thái Lan, không những ngon mà còn bổ dưỡng. Cách làm lại rất đơn giản, không hề cầu kỳ và thật hợp cho tiết trời se se, gió mùa về như hôm nay.


Tom Kha Gai là một món ăn đơn giản được chế biến từ gà, nước cốt dừa và riềng. Cũng giống như các món kiểu Thái, Tom Kha Gai có vị chua cay, cực kỳ hấp dẫn. Bí quyết làm món Tom Kha Gai xuất hiện trong sách dạy nấu ăn của Thái vào đầu năm 1890 sau Công nguyên, đến nay Tom Kha Gai đã là một trong những món ăn đặc sắc của Thái Lan, được nhiều bạn bè thế giới yêu thích.


Đứng trong danh sách các món ăn Thái Lan ngon là “Gà nấu củ riềng”. Đây có thể xem như món súp giúp thư giãn tốt nhất thể giới. Tom kha gai kết hợp nước cốt dừa với sả, củ riềng (chị của củ gừng) và thịt gà. Trên một bàn ăn đầy các món được trang trí hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng bỏ tô tom kha gai ra ngoài vì bạn đã ăn hết rồi còn đâu.

Tom Kha Gai (Gà nấu củ riềng)
Tom Kha Gai (Gà nấu củ riềng)
Tom Kha Gai (Gà nấu củ riềng)
Tom Kha Gai (Gà nấu củ riềng)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy