Trà xanh và chanh

Trà xanh dồi dào chất chống oxy hóa catechin, cải thiện lưu lượng máu, giảm cholesterol và ngăn ngừa một số vấn đề liên quan đến tim mạch bao gồm huyết áp cao và suy tim sung huyết. Một nghiên cứu của Thụy Sĩ cho thấy trà xanh giúp ngăn chặn sự hình thành các mảng bám liên quan đến bệnh Alzheimer.


Chanh có thể bảo quản các chất chống oxy hóa có trong trà xanh, làm tăng hương vị của trà. Theo nghiên cứu của Đại học Purdue, khả năng hấp thụ chất chống oxy hóa của cơ thể có thể tăng gấp hơn 5 lần nếu kết hợp hai thực phẩm này.

Trà xanh kết hợp cùng chanh làm tăng khả năng chống chất oxy hóa gấp 5 lần
Trà xanh kết hợp cùng chanh làm tăng khả năng chống chất oxy hóa gấp 5 lần

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy