Trứng

Trứng là nguồn đạm chất lượng cao, chứa nhiều canxi, vitamin D. Ngoài ra Omega-3 trong trứng cũng rất tốt cho sự phát triển của não và thị giác của thai nhi. Trứng gà giàu protein cần thiết cho sự phát triển của thai nhi, vì mỗi tế bào của bé đều được tạo thành và phát triển bởi các protein. Trong trứng gà rất giàu những vitamin và khoáng chất mà cơ thể mẹ bầu cần hàng ngày như vitamin A, D, B2, B6, B12, selen, kẽm, axit folic, sắt, canxi… Bà bầu ăn trứng gà còn giúp thai nhi phát triển não bộ và ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh cho thai nhi.

Ăn trứng gà giúp điều chỉnh nồng độ cholesterol: Nếu nồng độ cholesterol trong máu của mẹ bầu đang bình thường thì việc dùng 1 - 2 quả trứng gà hàng ngày sẽ giúp cân bằng nồng độ chất béo bão hòa trong cơ thể. Ngoài ra, trứng gà cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho mẹ khỏe, thai nhi tăng cân nặng tốt. Với những lợi ích kể trên, các mẹ bầu rất nên bổ sung trứng gà vào thực đơn của mình trong suốt quá trình mang thai, đặc biệt là trong ba tháng đầu thai kỳ nhé.

Trứng là nguồn đạm chất lượng cao cho cơ thể
Trứng là nguồn đạm chất lượng cao cho cơ thể
Trứng tốt cho bà bầu
Trứng tốt cho bà bầu

Top 12 Thực phẩm tốt nhất cho bà bầu mang thai 3 tháng đầu

  1. top 1 Thịt bò
  2. top 2 Trứng
  3. top 3 Cá hồi
  4. top 4 Tôm
  5. top 5 Rau bina (rau chân vịt, cải bó xôi)
  6. top 6 Súp lơ xanh
  7. top 7 Măng tây
  8. top 8 Đậu bắp
  9. top 9 Sữa đậu nành
  10. top 10 Sữa chua
  11. top 11 Các loại hạt
  12. top 12 Các loại trái cây tươi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy