Top 10 Loại trái cây tăng sức đề kháng phòng ngừa virus Corona

  1. top 1 Các loại quả họ nhà cam, chanh
  2. top 2 Táo
  3. top 3 Chuối
  4. top 4 Dưa hấu
  5. top 5 Kiwi
  6. top 6 Đu đủ
  7. top 7 Dâu tây
  8. top 8 Ổi
  9. top 9 Dừa
  10. top 10 Xoài

Xoài

Xoài chứa nhiều Vitamin A, B1, B2, B6, C, E, và các khoáng chất như: biotin, caroten, pantotenic axit, niacin, folacin; canxi, sắt, phospho, kali, natri, đồng, magie, kẽm, selen. Điển hình là nguồn protein, lipit, gluxit và nhất là tiền vitamin A (caroten) chứa nhiều hơn các loại quả thông thường khác.


Theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Journal of the Science of Food and Agriculture, quả xoài giàu hợp chất hoạt tính sinh học, nên ăn xoài làm giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, đặc biệt là các bệnh theo mùa như cảm cúm. Ăn xoài còn giúp giảm nguy cơ bị béo phì và cũng có lợi cho sức khỏe của não, da và đường tiêu hóa ở thanh thiếu niên.

Xoài
Xoài
Xoài
Xoài

Top 10 Loại trái cây tăng sức đề kháng phòng ngừa virus Corona

  1. top 1 Các loại quả họ nhà cam, chanh
  2. top 2 Táo
  3. top 3 Chuối
  4. top 4 Dưa hấu
  5. top 5 Kiwi
  6. top 6 Đu đủ
  7. top 7 Dâu tây
  8. top 8 Ổi
  9. top 9 Dừa
  10. top 10 Xoài

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy