Top 10 Loại trái cây tăng sức đề kháng phòng ngừa virus Corona

  1. top 1 Các loại quả họ nhà cam, chanh
  2. top 2 Táo
  3. top 3 Chuối
  4. top 4 Dưa hấu
  5. top 5 Kiwi
  6. top 6 Đu đủ
  7. top 7 Dâu tây
  8. top 8 Ổi
  9. top 9 Dừa
  10. top 10 Xoài

Dừa

Nước dừa tươi cũng là loại nước uống tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoạt tính kháng virus, kháng khuẩn, chống viêm và chống oxy hóa của nước dừa có thể đem lại nhiều lợi ích trong việc phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau. Trong thành phần của nước dừa có ít calo và chất béo nhưng giàu vitamin, khoáng chất như: axit lauric, clorua, sắt, kali, magie, canxi, natri, phốt pho...

Ngoài ra, trong nước dừa còn có một lượng lớn các chất axit amin, enzyme và các chất dinh dưỡng chỉ có trong thực vật. Đây là những hợp chất hữu cơ giúp ngăn ngừa bệnh tật và giữ cho cơ thể chúng ta luôn hoạt động tốt. Đặc biệt, chất monolaurin dồi dào trong nước dừa có thể giúp cơ thể chống lại virus, các axit béo thiết yếu trong dừa có thể kìm hãm sự phát triển của các loại nấm.


Nước dừa ngọt tự nhiên và không hề chứa một chút chất béo nào, vô cùng dồi dào khoáng chất tốt cho sức khỏe như: magie, kali và không hề chứa chất béo vì vậy mà hoàn toàn không thể tích mỡ. Chất xơ và vitamin trong nước dừa có thể bổ sung dinh dưỡng nhưng lại giúp bạn có cảm giác nhanh no, hạn chế nhưng cơn thèm ăn.

Dừa
Dừa
Dừa
Dừa

Top 10 Loại trái cây tăng sức đề kháng phòng ngừa virus Corona

  1. top 1 Các loại quả họ nhà cam, chanh
  2. top 2 Táo
  3. top 3 Chuối
  4. top 4 Dưa hấu
  5. top 5 Kiwi
  6. top 6 Đu đủ
  7. top 7 Dâu tây
  8. top 8 Ổi
  9. top 9 Dừa
  10. top 10 Xoài

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy