Top 10 Loại trái cây tăng sức đề kháng phòng ngừa virus Corona

  1. top 1 Các loại quả họ nhà cam, chanh
  2. top 2 Táo
  3. top 3 Chuối
  4. top 4 Dưa hấu
  5. top 5 Kiwi
  6. top 6 Đu đủ
  7. top 7 Dâu tây
  8. top 8 Ổi
  9. top 9 Dừa
  10. top 10 Xoài

Chuối

Chuối được coi là thực phẩm “vàng” cho sức khỏe, bởi nó chứa nhiều vitamin và khoáng chất như Kali, Kẽm, vitamin A, B… Chính vì vậy, chuối là thực phẩm lý tưởng giúp tăng sức đề kháng trong mùa dịch. Chuối được biết đến là một trong những loại trái cây phổ biến nhất thế giới. Có nguồn gốc từ Đông Nam Á, chúng hiện được trồng ở nhiều nơi trên thế giới. Các loại chuối khác nhau về màu sắc, kích thước và hình dạng. Chất xơ và chất chống oxy hóa là 2 chất bổ dưỡng đặc biệt có trong chuối.


Mỗi quả chuối chỉ có khoảng 105 calo và hầu như chỉ bao gồm nước và tinh bột. Chuối có rất ít protein và hầu như không có chất béo. Trong chuối xanh, chưa chín có chủ yếu là tinh bột, nhưng khi chuối chín, tinh bột biến thành đường (glucose, fructose và sucrose).

Chuối
Chuối
Chối
Chối

Top 10 Loại trái cây tăng sức đề kháng phòng ngừa virus Corona

  1. top 1 Các loại quả họ nhà cam, chanh
  2. top 2 Táo
  3. top 3 Chuối
  4. top 4 Dưa hấu
  5. top 5 Kiwi
  6. top 6 Đu đủ
  7. top 7 Dâu tây
  8. top 8 Ổi
  9. top 9 Dừa
  10. top 10 Xoài

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy