Top 10 Loại trái cây tăng sức đề kháng phòng ngừa virus Corona

  1. top 1 Các loại quả họ nhà cam, chanh
  2. top 2 Táo
  3. top 3 Chuối
  4. top 4 Dưa hấu
  5. top 5 Kiwi
  6. top 6 Đu đủ
  7. top 7 Dâu tây
  8. top 8 Ổi
  9. top 9 Dừa
  10. top 10 Xoài

Kiwi

Kiwi chứa rất nhiều vitamin C được xem là dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, chống stress, giúp vết thương mau lành, hấp thụ tốt chất sắt, cũng như làm giảm xuất hiện các triệu chứng của một số bệnh thường gặp như cảm cúm, cảm lạnh.


Kiwi rất giàu vitamin C và E. 2 trái kiwi cỡ trung bình có thể cung cấp khoảng 230% lượng vitamin C khuyến nghị một ngày, gần gấp đôi so với cam. Các nghiên cứu còn chỉ ra rằng, vitamin C có thể tăng cường khả năng miễn dịch, chống lại stress và lão hóa. Vitamin C cũng làm vết thương mau lành và giúp hấp thu sắt để có xương, mạch máu và răng chắc khỏe.

Ngoài vitamin C, kiwi còn chứa một dạng hiếm của vitamin tan trong dầu: vitamin E. Đây là một loại chất chống oxy hóa vô cùng mạnh và đang được nghiên cứu về tác dụng bảo vệ chống lại các bệnh ung thư gây phá hủy tế bào. Chính vì thế, bổ sung kiwi vào khẩu phần ăn chính là giúp cơ thể tăng sức đề kháng chống lại các bệnh cảm cúm thông thường, cho một cơ thể khỏe mạnh.

Kiwi
Kiwi
Kiwi
Kiwi

Top 10 Loại trái cây tăng sức đề kháng phòng ngừa virus Corona

  1. top 1 Các loại quả họ nhà cam, chanh
  2. top 2 Táo
  3. top 3 Chuối
  4. top 4 Dưa hấu
  5. top 5 Kiwi
  6. top 6 Đu đủ
  7. top 7 Dâu tây
  8. top 8 Ổi
  9. top 9 Dừa
  10. top 10 Xoài

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy