Yam pla duk fu
Top 6 trong Top 7 món ăn ngon khi du lịch Thái Lan
Nguyên liệu: cá tầm trung nhỏ hơn các loại cá nuôi ở trang trại, cá chọn con tầm 500 gam đến 700 gam, đu đủ, chanh, tiêu, ớt, đường.
Cách làm: rửa sạch cá lọc phần đầu và bỏ phần ruột chỉ sử dụng phần thân. Nấu chín thịt cá, sau đó đập hoặc giã nhừ, bóp vụn đợi đến khi khô. Cho vào chiên dầu đến khi giòn thì vớt ra. Đu đủ nạo nhỏ ướp trộn với chanh, tiêu, ớt, đường, để ra 1 bát riêng với phần cá đã chiên giòn.
Thưởng thức: dùng với nước ngọt
Cách làm: rửa sạch cá lọc phần đầu và bỏ phần ruột chỉ sử dụng phần thân. Nấu chín thịt cá, sau đó đập hoặc giã nhừ, bóp vụn đợi đến khi khô. Cho vào chiên dầu đến khi giòn thì vớt ra. Đu đủ nạo nhỏ ướp trộn với chanh, tiêu, ớt, đường, để ra 1 bát riêng với phần cá đã chiên giòn.
Thưởng thức: dùng với nước ngọt