Bắp cải

Bắp cải là một loại rau chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin, nhất là là vitamin K. Hàm lượng vitamin K trong một bắp cải tím được nấu chín có thể được cơ thể bạn hấp thu cao gấp 10 lần so với những bữa ăn hàng ngày thông thường. Vitamin K rất có lợi cho sự ngưng kết của tiểu cầu máu. Theo Đông y, bắp cải có vị ngọt, tính hàn, không độc, có tác dụng hòa huyết, thanh nhiệt, thanh phế, giả độc, lợi tiểu, mát dạ dày. Bắp cải giúp chống suy nhược thần kinh, giảm đau nhức và phòng chống các bệnh tim mạch, ung thư và nhiều loại bệnh khác.


Bắp cải và các loại rau họ cải khác chứa một lượng lớn vitamin C và E, giúp sản xuất collagen, hợp chất giữ cho da luôn đàn hồi và không có nếp nhăn. Ngoài ra, vitamin A và D còn giúp bảo vệ da, mang lại cho bạn làn da trẻ trung, căng bóng và sáng mịn.

Bắp cải
Bắp cải
Bắp cải
Bắp cải

Top 13 Loại rau củ quả giàu chất dinh dưỡng nhất

  1. top 1 Rau ngót
  2. top 2 Cà rốt
  3. top 3 Bí đỏ (bí ngô)
  4. top 4 Bắp cải
  5. top 5 Rau chân vịt (rau bina hay cải bó xôi)
  6. top 6 Súp lơ
  7. top 7 Khoai lang
  8. top 8 Ớt ngọt (ớt chuông)
  9. top 9 Cải xanh
  10. top 10 Rau diếp cá
  11. top 11 Bí xanh
  12. top 12 Tía tô
  13. top 13 Cà chua

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy