Cải xanh

Cải xanh còn gọi là cải canh hay cải cay. Nếu ăn cải xanh hàng ngày, bạn có thể ngăn ngừa được bệnh ung thư bàng quang, là một trong số những căn bệnh ung thư hiện nay đang gặp rất nhiều. Rau cải xanh chứa hàm lượng chất xơ lớn và chất nhầy. Chất nhầy sẽ hỗ trợ nhu động ruột, giúp cho việc tiêu hóa được tốt hơn. Chất xơ giúp bạn ngăn ngừa táo bón. Ngoài ra, cải xanh còn có tác dụng phòng chống ung thư bàng quang, tốt cho tim mạch, chống lão hoá da, phòng ngừa bệnh gout hiệu quả.


Một điều cần lưu ý khi chế biến cải xanh, do nó chứa nhiều vitamin C nên khi nấu bạn cần phải đậy kín vung và khi sôi chín tới thì bắc ra ngay, không hủy hoại nguồn vitamin C phong phú. Ngoài ra, ăn nhiều rau cải xanh còn giúp đẹp da và ngăn ngừa lão hóa sớm.

Cải xanh tốt cho sức khỏe
Cải xanh tốt cho sức khỏe
Cải xanh
Cải xanh

Top 13 Loại rau củ quả giàu chất dinh dưỡng nhất

  1. top 1 Rau ngót
  2. top 2 Cà rốt
  3. top 3 Bí đỏ (bí ngô)
  4. top 4 Bắp cải
  5. top 5 Rau chân vịt (rau bina hay cải bó xôi)
  6. top 6 Súp lơ
  7. top 7 Khoai lang
  8. top 8 Ớt ngọt (ớt chuông)
  9. top 9 Cải xanh
  10. top 10 Rau diếp cá
  11. top 11 Bí xanh
  12. top 12 Tía tô
  13. top 13 Cà chua

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy