Súp lơ

Súp lơ không chỉ là loại thực phẩm ngon, dễ ăn, mà nó còn giàu chất dinh dưỡng và vitamin. Súp lơ có chứa nhiều chất xơ, giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể. Ăn súp lơ có tác dụng giảm viêm khớp, ngăn ngừa viêm loét dạ dày, chống lão hoá, ngừa ung thư, tốt cho sức khoẻ tim mạch, giúp giảm cân, giảm huyết áp và tăng cường khả năng miễn dịch. Nhiều nghiên cứu cho thấy súp lơ có chứa hàm lượng chất phytochemical cao cùng các vitamin thiết yếu, carotenoid, chất xơ, đường hòa tan, khoáng chất và các hợp chất phenolic, súp lơ và các loại rau họ cải là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa tự nhiên tuyệt vời.

Trong thực tế, súp lơ và các loại rau họ cải rất giàu hợp chất phenolic. Đây là một loại hợp chất chống oxy hóa, kháng viêm, kháng ung thư… giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, tim mạch, tình trạng viêm mạn tính và một số bệnh liên quan đến tình trạng thoái hóa.

Súp lơ có thể nấu thành nhiều món ngon
Súp lơ có thể nấu thành nhiều món ngon
Súp lơ
Súp lơ

Top 13 Loại rau củ quả giàu chất dinh dưỡng nhất

  1. top 1 Rau ngót
  2. top 2 Cà rốt
  3. top 3 Bí đỏ (bí ngô)
  4. top 4 Bắp cải
  5. top 5 Rau chân vịt (rau bina hay cải bó xôi)
  6. top 6 Súp lơ
  7. top 7 Khoai lang
  8. top 8 Ớt ngọt (ớt chuông)
  9. top 9 Cải xanh
  10. top 10 Rau diếp cá
  11. top 11 Bí xanh
  12. top 12 Tía tô
  13. top 13 Cà chua

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy