Cơm chiên kim chi

Cơm chiên kimchi là món ăn không chỉ tận dụng được cơm còn dư, mà còn mang hương vị ẩm thực Hàn, vị chua, cay của kim chi rất đặc biệt.


Nguyên liệu:

  • 1 tô cơm trắng
  • 2 cây xúc xích
  • 1/4 củ hành tây
  • 1 cây hành lá
  • 50gr kim chi
  • 2 quả trứng gà
  • 1 muỗng canh xì dầu
  • 1 muỗng canh dầu vừng (mè)
  • 1 muỗng hạt nêm
  • 1 muỗng cà phê nước mắm ngon.

Cách thực hiện:

  • Thái hạt lựu tất cả nguyên liệu hành tây, hành lá và kim chi.
  • Cơm trắng xới tơi ra để nguội.
  • Cho dầu ăn vào chảo, đập 1 quả trứng vào chiên mỏng, xắt hạt lựu.
  • Tiếp tục phi thơm hành tây và đổ cơm trắng vào đảo đều.
  • Nêm nước mắm, hạt nêm, kim chi vào cơm, trộn đều tay cho ngấm gia vị.
  • Thêm xúc xích cắt lát mỏng, hành lá, chút xì dầu, dầu vừng vào đảo lại lần nữa, nhấc chảo xuống.
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy