Giảm nguy cơ tử vong do bệnh mãn tính

Khi tỷ lệ mắc các bệnh mãn tính giảm thì nguy cơ tử vong sớm do những bệnh lý này cũng giảm xuống. Một nghiên cứu thực tế cho thấy ăn ngũ cốc nguyên hạt có thể giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim đáng kể. Điều này càng có cơ sở nếu người bệnh kết hợp với việc điều chỉnh các thói quen sinh hoạt khác như ngưng hút thuốc, hạn chế rượu bia, ổn định cân nặng và giữ chế độ ăn uống tổng thể cân bằng và hợp lý. Ước tính nếu tiêu thụ mỗi khẩu phần ăn (28 gam) ngũ cốc nguyên hạt sẽ giảm nguy cơ tử vong do bệnh mãn tính xuống 5%.


Để cải thiện sức khỏe và tuổi thọ, bạn hãy cân nhắc bổ sung ngũ cốc nguyên hạt vào chế độ ăn uống hàng ngày. Việc kết hợp đa dạng các loại ngũ cốc tốt, chẳng hạn như bột yến mạch, gạo lức, diêm mạch..., sẽ là một trong những quyết định đúng đắn nhất cho sức khỏe của bạn.

.

Giảm nguy cơ tử vong do bệnh mãn tính
Giảm nguy cơ tử vong do bệnh mãn tính
Giảm nguy cơ tử vong do bệnh mãn tính
Giảm nguy cơ tử vong do bệnh mãn tính

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy