Rau cải

Rau cải là loại rau mọng nước, có nhiều chất dinh dưỡng nên thu hút rất nhiều sâu bọ cắn phá. Vì vậy mà người ta thường phun rất nhiều thuốc trừ sâu và phân đạm trước khi thu hoạch. Điều này rất nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì nó dư thừa lượng phân bón, thuốc trừ sâu quá nhiều và không có đủ thời gian để phân hủy. Rau cải cũng là loại rau thu hút nhiều sâu bọ khi trồng trên đất. Vì vậy, các chủ vườn thường tăng cường tưới thuốc trừ sâu liên tục cho rau.


Một mớ rau cải non mơn mởn, lá xanh ngắt, không dấu vết của sâu bọ và phần thân chắc mập đều tăm tắp thì chắc chắn là có dư lượng thuốc trừ sâu ở ngưỡng bạn không thể tưởng tượng được. Cùng với đó là hàm nitrat cũng nằm ở mức vượt ngưỡng là chắc chắn. Vì vậy, bạn không nên sử dụng loại rau cải này, đặc biệt là ăn sống có thể dẫn tới ngộ độc nhé.

Rau cải
Rau cải
Rau cải
Rau cải

Top 10 Mẹo hay nhất nhận diện rau quả bị nhiễm hóa chất

  1. top 1 Giá đỗ
  2. top 2 Cà chua
  3. top 3 Rau bí (ngọn và lá của cây bí ngô)
  4. top 4 Rau cần
  5. top 5 Mướp đắng
  6. top 6 Rau muống
  7. top 7 Các loại quả đậu
  8. top 8 Rau cải
  9. top 9 Ớt chuông
  10. top 10 Sầu riêng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy