Salad rau càng cua trộn dầu giấm

Những ngày hè nắng chói chang oi ả đã tới gần hơn bao giờ hết, bữa tối đi làm về có đĩa rau càng cua trộn dầu giấm, thêm mấy quả trứng luộc là đủ chất, vừa no mà lại không nóng.

Nguyên liệu:

  • 300g rau càng cua
  • 10 quả trứng cút luộc cắt làm 2 hoặc 4 quả trứng gà luộc, cắt làm 4 miếng
  • 50g hành tây
  • 4 củ hành tím
  • 1 trái cà chua
  • Gia vị: muối, đường, nước mắm, dầu ăn, giấm gạo.

Cách làm:

  • Trứng luộc chín bóc vỏ và cắt ra vừa ăn.
  • Nhiệm vụ đơn giản còn lại là chị em trộn rau càng chua kèm gia vị sao cho vừa miệng là chúng ta đã hoàn thành món salad cho bữa ăn rồi đó. Và ngoài rau càng cua bạn có thể thay bằng các món rau khác tùy sở thích nhé!
Salad rau càng cua trộn dầu giấm
Salad rau càng cua trộn dầu giấm
Salad rau càng cua trộn dầu giấm
Salad rau càng cua trộn dầu giấm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy