Trứng hấp nấm rơm

Với nấm rơm thơm ngọt hòa với trứng khiến món ăn tưởng như dân dã lại đi sâu vào lòng người.
Nguyên liệu:

  • 150 gram nấm rơm
  • 150 gram thịt nạc
  • 3 quả trứng
  • 1 ít rau mùi
  • Gia vị nấu bình thường
Cách làm:
  • Bước 1: Nấm rơm rửa sạch để ráo và thái nhỏ. Thịt cắt nhỏ rồi ướp với gia vị hạt tiêu trong khoảng 10 - 15 phút.
  • Bước 2: Trứng đập vào bát thì cho nấm, thịt vào trộn đều.
  • Bước 3: Cho bát trứng vào hấp cách thuỷ đến khi chín thì cho hạt tiêu, rau mùi lên là xong.
Trứng hấp nấm rơm
Trứng hấp nấm rơm
Trứng hấp nấm rơm
Trứng hấp nấm rơm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy