Top 10 bài hát Tiếng Anh có giai điệu và nội dung hay nhất dành cho người mới học

09-11-2016 10 2371 1 0 Báo lỗi

Những bài hát này vừa có giai điệu ngọt ngào và nội dung ý nghĩa giúp cho người mới học Tiếng Anh có thể rèn luyện khả năng nghe một cách hiệu quả nhất.

1 Song Trâm

Only Love - Westlife

Bài hát này do Trade Mark sáng tác, nó phù hợp với người mưới học bởi những câu từ của nó rất dễ hiểu và cũng là những từ thông dụng trong tiếng Anh. Bài hát như một lời tâm sự và tỏ tình của một chàng trai dành cho cô gái mà mình yêu: Có những thứ mà chỉ tình yêu mới có thể làm được.

2 Song Trâm

Righthere waiting for you - Richard Marx

Bài hát này do chính Richard Marx sáng tác, với giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng cũng như tiết tấu chậm rãi, cho những người mới nghe Tiếng Anh có thể bắt kịp. Bài hát là một tâm trạng của chàng trai khi người yêu đã bỏ đi và mong muốn được yêu cô gái ấy cho đến bất cứ khi nào.
3 Song Trâm

My heart will go on - Celie Dion

Bài hát do Will Jennings viết lời và James Horners phổ nhạc. Đây là ca khúc nhạc phim huyền thoại của bộ phim Titanic. Chắc hẳn ai đã xem bộ phim này đều biết và cảm nhận được những ca từ trong bài hát.
4 Song Trâm

Love to be loved by you - Marc Terengi

Bài hát có ý nghĩa là tâm trạng của một chàng trai đang yêu và không biết làm cách nào để thể hiện tình yêu của mình một cách sâu sắc nhất đến cho người mình yêu.
5 Song Trâm

Nothing gonna change my love for you - Westlife

 Bài hát này do Michael Masser và Gerry Gofin đồng sáng tác. Đây là bài hát khẳng định ý nghĩa tình yêu chung thủy và không bao giờ đổi thay. Bạn không cần phải thay đổi gì cả, tôi yêu bạn bởi chính cái cách mà bạn đang làm, bởi chính con người bạn.
6 Song Trâm

Love paradise - Kelly Chan

Bài hát này có giai điệu nhẹ nhàng, cũng như từng lời bài hát được hát rất rõ và dễ nghe nên những ai mới học Tiếng Anh có thể cảm nhận và hiểu được.
7 Song Trâm

Proud of you - Fiona Fung

Bài hát này do chính Fiona Fung sáng tác và được nhiều ca sĩ thể hiện nhưng mình chọn bản do Fiona Fung trình bày vì nó dễ nghe.
8 Song Trâm

Cry On My Shoulders - Super Star

Đây là bài hát do huyền thoại Michael Jackson sáng tác. Bài hát này như một lời tâm sự mà những người yêu nhau gửi đến cho nhau. Mếu bạn thấy cô đơn, nếu bạn muốn khóc, thì hãy khóc trên vai của tôi.
9 Song Trâm

A little love - Fiona Fung

Lời bài hát rất hay và ý nghĩa về tình yêu trong sáng, có những điều nhỏ nhặt nhất nhưng tình yêu là được góp nhặt từ đó. Những điều giản dị lại là những kỉ niệm đẹp.
10 Song Trâm

Everyday I love you - Boy Zone

Bài hát như một lời khẳng định tình yêu mà đôi lứa dành cho nhau. Tôi yêu bạn mỗi ngày và tình yêu của chúng ta là một định mệnh.
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng