Top 8 Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng hay và ý nghĩa nhất

Phương Kem 6372 0 Báo lỗi

Tạm biệt mùa hè, mùa thu đến và đây cũng là thời điểm một năm học mới lại bắt đầu. Trong thời gian này, việc xây dựng chương trình khai giảng năm học mới cũng ... xem thêm...

 1. Kính th­ưa đồng chí....

  Kính th­ưa các quý vị đại biểu!

  Th­ưa toàn thể các Đ/c CBGVNV và các cháu học sinh tr­ường mầm non yêu quý!


  Trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân thủ đô h­ướng tới kỷ niệm .... năm cách mạng tháng 8 - Quốc khánh 2/9 và chào mừng ngày toàn dân đ­ưa trẻ tới tr­ường. Tập thể CBGVNV và học sinh tr­ường mầm non .............. rất vinh dự đư­ợc đón các đồng chí lãnh đạo...cùng các quý vị đại biểu về dự ngày hội với nhà tr­ường hôm nay. Đây là nguồn động viên cổ vũ vô cùng lớn lao đối với nhà tr­ường. Thay mặt hội đồng GD nhà tr­ường, tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh h/s, các cô giáo lời chúc sức khỏe, gia đình hạnh phúc, chúc các cháu h/s chăm ngoan học giỏi, mạnh khỏe.


  Kính th­ưa các quý vị đại biểu!


  Trong ngày hội toàn dân đư­a trẻ đến tr­ường hôm nay, chúng tôi các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trường mầm non vô cùng xúc động, vinh dự và tự hào đ­ược Thành Phố, Quận ủy, HĐND, UBND Quận đầu t­ư xây dựng cho một ngôi tr­ường mới khang trang, hiện đại với quy mô... và các phòng chức năng đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

  Việc có một ngôi tr­ường mới với cơ sở vật chất hiện đại, môi tr­ường sạch đẹp, các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đồ dùng đồ chơi phong phú hấp dẫn trẻ sẽ tạo điều kiện cho cô và trò đ­ược học tập, vui chơi trong một môi tr­ường hiên đại, thân thiện. Công trình đ­ược đánh giá cao về chất l­ượng, thẩm mỹ và công năng sử dụng, đáp ứng nhu cầu đổi mới ph­ương pháp dạy học hiện nay, nâng cao chất lượng CSGD trẻ và chăm lo tốt hơn cho các cháu trong độ tuổi mầm non. Chúng tôi xin hứa quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua "Quản lý Tốt - Chăm sóc giáo dục Tốt - học Tốt", chú trọng thi đua thực hiện trật tự văn minh đô thị trong trường học, xây dựng nhà trường sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện.


  Tôi thay mặt tập thể CBGVNV và các cháu học sinh xin phép đ­ược bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc nhất đến các Đ/c lãnh đạo... và các bậc cha mẹ học sinh đã tạo điều kiện giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua để hôm nay cô và trò tr­ường mầm non ............. hân hoan chào đón lễ khánh thành công trình kỷ niệm ....... năm ngày cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 - chào mừng ngày hội đến tr­ường của bé.


  Kính th­ưa các quý vị đại biểu!


  Nhân dịp khai giảng năm học mới, Chủ tịch n­ước... đã gửi thư­ chúc mừng các thầy cô giáo và các cháu học sinh cả n­ước. Trong th­ư có viết:...


  Thực hiện lời căn dặn của chủ tịch n­ước, đáp lại sự quan tâm sâu sắc các đồng chí lãnh đạo..., các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh trong việc chăm lo xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục của Quận. Trong ngày khai giảng năm học mới, ngày hội đến tr­ường của bé hôm nay, thay mặt các đồng chí trong BGH, cô và trò trường mầm non, chúng tôi xin hứa tập trung đoàn kết thống nhất, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường, quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể nhà tr­ường vững mạnh, từng b­ước nâng cao chất l­ượng chăm sóc nuôi dạy trẻ, xây dựng trư­ờng mầm non..., trở thành địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm trẻ của các bậc phụ huynh trong Ph­ường với mục tiêu h­ướng tới xây dựng tr­ường đ­ược công nhận tr­ường mầm non đạt chuẩn Quốc Gia.


  Thay mặt BGH tr­ường mầm non..., tôi xin tuyên bố khai giảng năm học mới, năm học 2021 – 2022.

  Xin trân trọng cảm ơn!

  Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng mầm non
  Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng mầm non
  Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng mầm non
  Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng mầm non

 2. Kính thưa quí vị Đại biểu!

  Thưa Tập thể CB-GV-NV trường mầm non...

  Thưa các Quý vị phụ huynh; cùng các con học sinh yêu quý!


  Lời đầu tiên, thay mặt nhà trường tôi xin gửi lời chào trân trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các vị đại biểu, các thầy cô, các con học sinh đã có mặt trong Lễ Khai giảng năm học ngày hôm nay!


  Tôi xin chào mừng 18 cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường, những thành viên đầy tâm huyết, năng lực sáng tạo đã cùng chung tay xây dựng nhà trường chúng ta từng bước đi vững chắc và phát triển bền vững.


  Cô cũng vui mừng chào đón gần 60 con học sinh chăm ngoan học giỏi của nhà trường và bày tỏ niềm ưu ái đặc biệt đối với các con vừa gia nhập trường hôm nay. Cô tin rằng với niềm tự hào là học sinh trường Lâm Nhi, các con sẽ rất chăm ngoan và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới!


  Kính thưa quí vị vị đại biểu, thưa các thầy các cô và các con học sinh yêu quý!


  Khi sắc thắm hoa phượng trên cành đã không còn nữa, thay vào đó là những cành lá phượng xanh mơn mởn và những quả phượng cũng đã hình thành và lớn lên từng ngày báo hiệu cho một sự đổi mới mạnh mẽ sau một mùa hè của ngành giáo dục nói chung và của cô trò trường mầm non Lâm Nhi nói riêng và đó cũng là lời nhắc nhở với tất cả chúng ta rằng giáo dục phải liên tục đổi mới và đổi mới mạnh mẽ để đáp ứng lòng mong đợi của các bậc CMHS và các con học sinh.

  Kính thưa quí vị đại biểu, thưa các thầy các cô và các con học sinh yêu quý!


  Năm học 20xx - 20xx, trường mầm non... đã có những thành quả tốt trong công tác chăm sóc - giáo dục và nuôi dưỡng các con - những em bé Hạnh Phúc - những mầm non tương lai của đất nước, tích cực đổi mới một cách hiệu quả phương pháp dạy học hiện đại phù hợp với đặc điểm, tình hình của học sinh nhằm phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học sinh theo mục tiêu giáo dục và đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.


  Thay mặt BGH tôi nhiệt liệt khen ngợi những thành tích mà cô và trò trường ta đã đạt được trong năm học qua và mong rằng trong năm học mới chúng ta đạt được nhiều thành tích hơn nữa.


  Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các thầy giáo, cô giáo cùng các con học sinh yêu quí!


  Tiếp tục thực hiện mục tiêu xây dựng trường mầm non Lâm Nhi trở thành một trường "Ươm mầm những em bé Hạnh Phúc" trong những năm học tới, gieo và nuôi dưỡng những hạt mầm nhân ái, tự lập, bao dung và hạnh phúc cho xã hội, trong năm học mới 2020 – 2021 này việc mà cô và trò trường mầm non Lâm Nhi chúng ta phải làm đó là:


  Thứ nhất: Quyết tâm dùng tình yêu thương để chăm sóc, giáo dục và cảm hóa những em bé, gieo mầm yêu thương và chấm sóc để Lâm Nhi thực sự trở thành “Nơi ươm mầm những em bé Hạnh Phúc”.


  Hai là: Tiếp tục đẩy mạnh việc chăm sóc, giáo dục các con theo phương pháp giáo dục Montessori, kết hợp linh hoạt với các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.


  Ba là: Đổi mới tác phong, tinh thần, tình yêu thương và trách nhiệm đối với các con của tất cả đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường để thực hiện tốt phương châm giáo dục của trường: "Dùng tình yêu thương để giáo dục các con". Xây dựng trường phát triển bền vững. Chú trọng đào tạo toàn diện 5 lĩnh vực (thực hành cuộc sống, phát triển giác quan, phát triển ngôn ngữ, phát triển toán học, giáo dục các bài học văn hóa thông qua lĩnh vực lịch sử, địa lý, động vật học, thực vật học, âm nhạc, mỹ thuật, các thí nghiệm khoa học, kỹ năng xã hội và chuẩn bị tốt hành trang cho trẻ bước vào lớp 1.


  Bốn là: Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các con; tăng cường kỹ năng thực hành cuộc sống, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào giải quyết các tình huống thực tiễn.


  Năm là: Đổi mới phương pháp và nội dung hoạt động của các hoạt động ngoại khóa, tổ chức ngày lễ, ngày hội, sự phối hợp với ban đại diện CMHS nhằm giáo dục kỹ năng sống cho các con, rèn luyện kỹ năng "tự lập, tự khám phá" là đặc trưng riêng của cô và trò trường mầm non Lâm Nhi, chuẩn bị cho các con tự tin bước vào cuộc sống mới tự lập ở cấp học cao hơn.


  Trên đây là 5 nội dung cô và trò trường ta phải tập trung thực hiện trong năm học mới.


  Cuối cùng Thay mặt BGH nhà trường xin chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, khỏe mạnh, thành đạt hơn hơn nữa trong cuộc sống;

  - Chúc các tất cả con học sinh, nhất là các con mới vào trường luôn mạnh khỏe, nhanh chóng hòa nhập và bắt kịp các hoạt động của các bạn. Chúc cho các con sinh năm 2015 bình tĩnh, tự tin khi bước vào lớp 1 trong năm tới, xứng đáng với danh hiệu học sinh của ngôi trường Lâm Nhi Chất lượng và Danh tiếng.


  Một lần nữa xin kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe và thành đạt!

  Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới!

  Chúc cho trường mầm non...:

  NĂM HỌC MỚI THẮNG LỢI MỚI!

  Tôi xin trịnh trọng tuyên bố: Năm học 2020 - 2021 bắt đầu!

  Xin cảm ơn các vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các con học sinh!

  Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng mầm non số 2
  Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng mầm non số 2
  Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng mầm non số 2
  Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng mầm non số 2
 3. Kính thưa các qúy vị đại biểu,

  Kính thưa các thầy, cô giáo,

  Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!


  Một mùa tựu trường nữa đến, chúng ta lại được cùng hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước. Và hôm nay thầy và trò Trường ........... long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 20... – 20...


  Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Ban Giám hiệu, cùng toàn thể quý thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và các em học sinh, xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị xã hội, các ban ngành của địa phương; các bậc phụ huynh học sinh đã về dự Lễ Khai giảng năm học 20.... - 20....

  Xin kính chúc các quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.


  Trong năm học 20.... – 20....., trường ........................ đón chào ................... học sinh khối lớp ........ vừa được tuyển sinh vào học tại trường. Xin chúc mừng các em và tôi mong rằng các em sẽ nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành tích trong học tập, trở thành niềm tự hào của nhà trường. Chúng ta hãy cùng chào mừng các em bằng 1 trang pháo tay.

  Kính thưa quý vị đại biểu.


  Thưa quý thầy, cô giáo.

  Cùng các em học sinh thân mến!


  Năm học 20.... – 20...., trường .................. đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước.

  Trong năm qua, nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên. Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá và Tốt đạt ....; tỉ lệ học lực Khá và Giỏi đạt....; tỉ lệ lên lớp đạt....; tỉ lệ tốt nghiệp đạt....;

  Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học.

  Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy - cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

  Những nỗ lực, cố gắng trong công tác dạy và học của thầy trò trường................. đã góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường, quê hương. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin nhiệt liệt chúc mừng những thành tích của quý thầy - cô giáo và các em học sinh trong năm học 20....- 20.....!

  Và để có được những thành tích trên nhà trường là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, sự động viên kịp thời của Phòng GD&ĐT ....., của các đồng chí lãnh đạo và các Ban ngành đoàn thể địa phương, của Hội CMHS, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CB GV,NV và HS nhà trường.

  Và tôi hi vọng rằng, trong năm học mới 20....-20...., nhà trường tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các ban ngành các cấp để phát huy những kết quả đạt được, đồng thời, cố gắng phấn đấu, thực hiện tốt những nội dung nhiệm vụ của năm học mới.


  Kính thưa quý vị đại biểu,

  Thưa quý thầy, cô giáo,

  Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!


  Năm học 20....-20.... bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm của các cấp đoàn thể chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.


  Một lần nữa xin kính chúc các quý vị đại biểu sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc!

  Chúc các thầy - cô giáo và các em năm học mới đạt nhiều thắng lợi!

  Xin trân trọng cảm ơn!

  Tôi xin trịnh trọng tuyên bố:

  “KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI: 20.... - 20..... ” (Đánh trống khai trường).

  Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng Tiểu học
  Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng Tiểu học
  Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng Tiểu học
  Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng Tiểu học
 4. Kính thưa các quý vị đại biểu,

  Kính thưa các thầy, cô giáo,

  Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!


  Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Ban Giám hiệu, cùng toàn thể quý thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và các em học sinh, xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị xã hội, các ban ngành của địa phương; các bậc phụ huynh học sinh đã về dự Lễ Khai giảng năm học 20xx - 20xx.

  Xin kính chúc các quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.


  Quý vị thân mến!


  Trong không khí cả nước hân hoan vui mừng chào đón kỷ niệm..., Quốc khánh 2/9 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay, thầy và trò Trường……………….... long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 20xx -20xx.

  Trong năm học 20xx -20xx, trường Tiểu học........................ vui mừng đón chào ................... học sinh khối lớp 1 vừa được tuyển sinh vào học. Xin chúc mừng các em và tôi mong rằng các em sẽ nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành tích trong học tập, trở thành niềm tự hào của nhà trường.


  Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến,

  Năm học vừa qua trường ………………….. đã hoàn thành một khối lượng công việc to lớn và đạt được những thành tích nổi bật như:

  Năm học 20xx – 20xx, trường .................. đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước.

  Trong năm qua, nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên. Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá và Tốt đạt ....; tỉ lệ học lực Khá và Giỏi đạt....; tỉ lệ lên lớp đạt....;

  Đặc biệt, chúng ta có nhiều học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện như:…………..

  Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học.

  Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy - cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

  Những nỗ lực, cố gắng trong công tác dạy và học của thầy trò trường................. đã góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường, quê hương. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin nhiệt liệt chúc mừng những thành tích của quý thầy - cô giáo và các em học sinh trong năm học 20xx-20xx.


  Nhà trường có được những thành tích trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, sự động viên kịp thời của Phòng GD&ĐT huyện ..........., của các đồng chí lãnh đạo và các ban, ngành đoàn thể địa phương, của Hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.


  Và tôi hi vọng rằng, trong năm học mới 2019 - 2020, nhà trường tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các ban ngành các cấp để phát huy những kết quả đạt được, đồng thời, cố gắng phấn đấu, thực hiện tốt những nội dung nhiệm vụ của năm học mới.


  Đồng thời, tôi kêu gọi các quý thầy cô nỗ lực nghiên cứu, giảng dạy thật tốt, sáng tạo để mang đến cho học sinh những buổi học hay và thú vị. Chúng ta hãy truyền đến các em những ngọn lửu đam mê học tập, nghiên cứu và nhân văn. Bên cạnh đó, các học sinh hãy phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo để có được những tư duy sắc sảo và 1 kết quả học tập tốt.

  Tất cả chúng ta hãy cùng đồng sức đồng lòng để “mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui”.


  Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy, cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thân mến!


  Năm học mới 20xx - 20xx bắt đầu, sẽ có nhiều chông gai và thử thách, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy, trò nhà trường, cùng với sự quan tâm của các cấp đoàn thể, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.


  Một lần nữa xin kính chúc các quý vị đại biểu sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc!

  Chúc các thầy - cô giáo và các em năm học mới đạt nhiều thắng lợi!

  Xin trân trọng cảm ơn!

  Tôi xin trịnh trọng tuyên bố:

  “KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI: 20xx - 202x (Đánh trống khai trường).

  Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng Tiểu học số 2
  Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng Tiểu học số 2
  Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng Tiểu học số 2
  Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng Tiểu học số 2
 5. Kính thưa các quí vị đại biểu,

  Kính thưa các thầy, cô giáo,

  Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!


  Hôm nay, trong không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò Trường THCS.... long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 20... – 20....

  Cho phép tôi thay mặt Ban Giám hiệu, cùng toàn thể quý thầy, cô giáo và các em học sinh, xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Cấp uỷ Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị xã hội, các ban ngành của địa phương; các bậc phụ huynh học sinh đã về dự Lễ Khai giảng năm học 20... - 20.... Sự có mặt của quý vị là niềm động viên, khích lệ vô cùng to lớn đối với thầy và trò chúng tôi. Kính chúc các quí vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

  Thay mặt cho quý thầy, cô giáo, tôi xin nhiệt liệt chào đón .... em học sinh khối 6 vừa được tuyển sinh vào học tại trường THCS ..... Thầy tin rằng với niềm tự hào là học sinh trường THCS........, các em sẽ nhanh chóng hoà nhập và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học đầu tiên tại trường!


  Kính thưa quí vị đại biểu,

  Thưa quý thầy, cô giáo,

  Cùng các em học sinh thân mến!


  Năm học ......., trường THCS .... đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước.

  Tình hình an ninh chính trị trong nhà trường được ổn định; nền nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên. Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá và Tốt đạt ....; tỉ lệ học lực Khá và Giỏi đạt....; tỉ lệ lên lớp đạt....; tỉ lệ TN THCS đạt....; có .... em học sinh đạt giải HSG cấp thị xã các môn văn hoá...

  Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học.


  Kính thưa các quí vị đại biểu,

  Thưa quý thầy giáo, cô giáo,

  Cùng các em học sinh thân mến!


  Năm học..........., trường THCS... của chúng ta giữ được mức......về chất lượng dạy và học. Việc ứng dụng CNTT trong dạy học và quản lý đã có những tiến bộ, nối mạng Internet ổn định, tần suất sử dụng nhiều, giáo viên đã đầu tư và khai thác kiến thức qua mạng Internet để áp dụng vào quá trình dạy học và thu được kết quả khả quan.


  Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Phong trào thi đua dạy tốt của quý thầy - cô giáo tiếp tục được đẩy mạnh, các thầy - cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

  Các thầy - cô giáo có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học .......... có thể kể tới ....… đã có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp thị xã......


  Chúng ta tự hào vì có các thầy - cô giáo tâm huyết, tận tâm, tận lực vì tương lai của các em. Chúng ta càng vui mừng hơn vì có lớp lớp các học sinh chăm ngoan học giỏi góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường, quê hương. Chính quý thầy - cô giáo và các em học sinh đã tạo nên mùa vàng bội thu, tạo nên chất lượng cao trên các mặt giáo dục như đã trình bày ở trên.


  Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin nhiệt liệt chúc mừng những thành tích của quý thầy - cô giáo và các em học sinh trong suốt năm học................ vừa qua!


  Kính thưa các quí vị đại biểu

  Thưa quý thầy - cô giáo

  Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!


  Trường THCS ..... có được những thành tích như trong những năm qua là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, sự động viên kịp thời của Phòng GD&ĐT ....., của các đồng chí lãnh đạo và các Ban ngành đoàn thể địa phương xã Hương Thọ, của Hội CMHS, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CB GV,NV và HS nhà trường.


  Chúng ta tự hào về những kết quả đạt được trong năm học vừa qua và coi đó là cơ sở vững chắc để thầy và trò trường THCS .... vững vàng, tự tin bước vào năm học mới ................


  Phát huy những kết quả đạt được, căn cứ yêu cầu nhiệm vụ của ngành, trong năm học ................., trường THCS .... sẽ cố gắng phấn đấu, thực hiện tốt những nội dung nhiệm vụ trọng tâm sau:

  1. Nhà trường phải tiếp tục khẳng định mình bằng các giải pháp quản lý, chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tiếp tục triển khai sáng tạo, hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành bằng những nội dung, hình thức thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế, tạo sự chuyển biến rõ nét chất lượng hiệu quả các hoạt động dạy học và giáo dục trong nhà trường.

  2. Tiếp tục triển khai dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng; đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá theo hướng phát huy tính tích cực, phù hợp với đối tượng học sinh; tăng cường nền nếp, kỷ cương trong dạy học; tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa, hoạt động giáo dục theo nội dung của phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

  3. Tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý, dạy và học; quản lý, tuyên truyền và sử dụng có hiệu quả hơn mạng Internet, sổ điểm điện tử nhà trường, coi đó là cầu nối quan trọng giữa nhà trường – gia đình và xã hội.

  4. Đẩy mạnh xã hội hoá giáo dục; tham mưu để xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất, mua sắm thêm thiết bị dạy học, phòng học bộ môn, thư viện; tổ chức tốt phong trào giáo viên tự làm đồ dùng dạy học; đầu tư trang thiết bị thiết thực cho HĐNGLL; huy động các nguồn lực xã hội để xây dựng, cải tạo cảnh quan đạt tiêu chuẩn xanh - sạch - đẹp, an toàn để thu hút học sinh đến trường.

  5. Tăng cường đổi mới công tác quản lý; Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý; làm tốt công tác thi đua, khen thưởng.

  6. Tiếp tục triển khai sâu rộng phong trào thi đua “ Dạy tốt – học tốt ” trong giáo viên và học sinh; thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, kết hợp triển khai thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động do các cấp chính quyền, đoàn thể phát động.

  Trường THCS .... quyết tâm phấn đấu danh hiệu “Trường tiên tiến” cấp .....năm học 20... – 20....


  Kính thưa quý vị đại biểu

  Thưa quý thầy, cô giáo

  Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!


  Trong không khí náo nức của ngày khai giảng, tôi thay mặt lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và hơn ... học sinh xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND và các ban ngành, đoàn thể địa phương vì đã đặt trọn niềm tin và luôn theo sát, chỉ đạo, tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ bồi dưỡng nhân tài, đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương, đất nước.


  Cũng nhân dịp này, tôi xin được cảm ơn các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng và yêu mến thầy trò chúng tôi; xin cảm ơn các thế hệ học sinh vì tình cảm và sự tri ân dành cho ngôi trường của chúng ta.

  Xin cảm ơn các thế hệ nhà giáo, các cán bộ lão thành luôn quan tâm đến sự phát triển của nhà trường; cảm ơn các đơn vị bạn đóng trên địa bàn xã nhà, cảm ơn các thầy - cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và thương hiệu của nhà trường trong những năm qua.

  Năm học mới đã bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của người thầy, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.


  Đối với các em học sinh yêu quý, thầy tin là các em đang rất háo hức bước vào một năm học mới với nhiều dự định và hoài bão cho tương lai. Vậy các em hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên: tự giác, tự chủ và sáng tạo trong học tập cũng như trong các hoạt động tập thể, các em đừng bao giờ quên mình đang mang trên vai một sứ mệnh nặng nề, mỗi bước các em đi, mỗi việc các em làm đều góp phần tạo dựng nên hình ảnh của mái trường thân yêu, nơi nuôi dưỡng ước mơ của các em qua nhiều thế hệ.


  Với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng, tôi xin trịnh trọng tuyên bố:

  “KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI: 20... - 20... ” (Đánh trống khai trường).

  Kính chúc các quý vị đại biểu sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc!

  Chúc các thầy - cô giáo và các em năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới!

  Xin trân trọng cảm ơn!

  Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng THCS
  Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng THCS
  Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng THCS
  Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng THCS
 6. Kính thưa quý vị đại biểu,

  Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh!


  Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt nhà trường kính gửi lời chào trân trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô, các em học sinh đã có mặt trong Lễ Khai giảng năm học ngày hôm nay.

  Tôi xin chào mừng ........ cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường, những thành viên đầy tâm huyết, năng lực sáng tạo đã cùng chung tay xây dựng nhà trường chúng ta từng bước đi vững chắc và phát triển bền vững.

  Thầy cũng vui mừng chào đón gần ............ học sinh chăm ngoan học giỏi của nhà trường và bày tỏ niềm ưu ái đặc biệt đối với ........... em học sinh khối 6 vừa gia nhập trường. Thầy tin rằng với niềm tự hào là học sinh trường ..................................., các em sẽ rất chăm ngoan và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới!


  Kính thưa quý vị vị đại biểu, thưa các thầy các cô và các em học sinh yêu quý!


  Khi sắc thắm hoa phượng trên cành đã không còn nữa, thay vào đó là những cành lá phượng xanh mơn mởn và những quả phượng cũng đã hình thành và lớn lên từng ngày báo hiệu cho một sự đổi mới mạnh mẽ sau một mùa hè của ngành giáo dục nói chung và của thầy trò trường ..................................... nói riêng và đó cũng là lời nhắc nhở với tất cả chúng ta rằng giáo dục phải liên tục đổi mới và đổi mới mạnh mẽ để đáp ứng lòng mong đợi của các bậc cha mẹ học sinh và học sinh.


  Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các thầy các cô và các em học sinh yêu quý!


  Năm học ...... – ......, trường ................................... đã có những thành quả tốt trong công tác GD và đào tạo mũi nhọn, tích cực đổi mới một cách hiệu quả phương pháp dạy học hiện đại phù hợp với đặc điểm, tình hình của học sinh nhằm phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học sinh theo mục tiêu giáo dục và đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như:

  Đối với học sinh:
  Học sinh giỏi:

  - Cấp Quốc gia: chúng ta đạt ..... HS

  - Cấp Tỉnh: đạt ..... HS

  Hoạt động phong trào TDTT:

  - Xếp nhì toàn đoàn trong Hội thao Quốc phòng An ninh và Hội khỏe Phù Đổng với .... huy chương các loại

  Với các thầy cô giáo:
  Kết quả thi đua giáo viên cuối năm học:

  - ...........

  - ...........

  Thành tích tập thể đơn vị:
  Tập thể trường: Tập thể Lao động xuất sắc; xếp giải ...........

  Thay mặt chi ủy, Hội đồng giáo dục trường, BGH tôi nhiệt liệt khen ngợi ngững thành tích mà thầy trò trường ta đã đạt được trong năm học qua và mong rằng trong năm học mới chúng ta đạt được nhiều thành tích hơn.

  Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh!

  Tiếp tục thực hiện di chúc của Bác Hồ và với mục tiêu xây dựng trường ........................... trở thành một trường "Chất lượng - Hiệu quả - Danh tiếng" trong những năm học tới, đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội, trong năm học mới ...... - ...... này việc mà thầy trò trường ....................................... chúng ta phải làm đó là:

  - Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

  - Xây dựng trường phát triển bền vững. Chú trọng đào tạo mũi nhọn cho việc thi HSG, thi Olympic và chuẩn bị cho hội nhập Quốc tế.

  - Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và phương pháp học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh; tăng cường kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào giải quyết các vấn đề thực tiễn.

  Cuối cùng Thay mặt chi ủy, Hội đồng giáo dục trường, BGH nhà trường xin chúc:

  Chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các anh chị cựu học sinh, khỏe mạnh, thành đạt hơn hơn nữa trong cuộc sống. Chúc các tất cả các em học sinh, nhất là các em học sinh khối 6 mới vào trường luôn tràn đầy sinh lực, quyết tâm, chủ động và sáng tạo để rèn luyện tốt, học tập tốt.


  Một lần nữa xin kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe và thành đạt!

  Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới!

  Tôi xin trịnh trọng tuyên bố:

  Lễ Khai giảng Năm học mới

  Năm học ...... - ...... bắt đầu!

  Xin cảm ơn các vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh!

  Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng THCS số 2
  Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng THCS số 2
  Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng THCS số 2
  Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng THCS số 2
 7. Kính thưa:

  ...............................................................................................................................

  Kính thưa quý vị đại biểu đại diện cho các Ban ngành trong tỉnh; Đại diện các phường, xã của thị xã .................;

  Kính thưa quí vị Đại biểu! Tập thể CB-GV-NV trường .................................; Các bậc cha mẹ học sinh; các anh chị cựu học sinh, cùng các em học sinh yêu quý!


  Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt nhà trường kính gửi lời chào trân trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô, các em học sinh đã có mặt trong Lễ Khai giảng năm học ngày hôm nay!


  Tôi xin chào mừng ........ cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường, những thành viên đầy tâm huyết, năng lực sáng tạo đã cùng chung tay xây dựng nhà trường chúng ta từng bước đi vững chắc và phát triển bền vững.

  Thầy cũng vui mừng chào đón gần ............ học sinh chăm ngoan học giỏi của nhà trường và bày tỏ niềm ưu ái đặc biệt đối với ........... em học sinh khối 10 vừa gia nhập trường. Thầy tin rằng với niềm tự hào là học sinh trường ..................................., các em sẽ rất chăm ngoan và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới!


  Kính thưa quí vị vị đại biểu, thưa các thầy các cô và các em học sinh yêu quý!


  Khi sắc thắm hoa phượng trên cành đã không còn nữa, thay vào đó là những cành lá phượng xanh mơn mởn và những quả phượng cũng đã hình thành và lớn lên từng ngày báo hiệu cho một sự đổi mới mạnh mẽ sau một mùa hè của ngành giáo dục nói chung và của thầy trò trường ..................................... nói riêng và đó cũng là lời nhắc nhở với tất cả chúng ta rằng giáo dục phải liên tục đổi mới và đổi mới mạnh mẽ để đáp ứng lòng mong đợi của các bậc CMHS và học sinh.


  Kính thưa quí vị đại biểu, thưa các thầy các cô và các em học sinh yêu quý!


  Năm học ...... – ......, trường ................................... đã có những thành quả tốt trong công tác GD và đào tạo mũi nhọn, tích cực đổi mới một cách hiệu quả phương pháp dạy học hiện đại phù hợp với đặc điểm, tình hình của học sinh nhằm phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học sinh theo mục tiêu giáo dục và đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như:

  Đối với học sinh:

  Kết quả thi Đại học – Cao đẳng năm học ...... – ......

  Tỷ lệ học sinh đạt điểm vào Đại học – Cao đẳng: ......% (Trong đó: Đại học: .....% tăng .....% so với năm học trước, và có .... HS = ..... % HS đạt điểm trúng tuyển từ ..... điểm trở lên)

  Học sinh giỏi:
  Cấp Quốc gia: chúng ta đạt ..... HS
  Cấp Tỉnh: đạt ..... HS
  Hoạt động phong trào TDTT:
  Xếp nhì toàn đoàn trong Hội thao Quốc phòng An ninh và Hội khỏe Phù Đổng với .... huy chương các loại
  Với các thầy cô giáo:

  Kết quả thi đua giáo viên cuối năm học:
  Giải nhì Cán bộ thư viện giỏi cấp Quốc gia
  Giải nhì Bí thư Đoàn giỏi cấp tỉnh
  Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh: ........ thầy cô
  Số SKKN: cấp Sở: ........... SKKN
  Tổng số cá nhân đạt CSTĐ cơ sở: ........... thầy cô
  Tổng số cá nhân đạt CSTĐ tỉnh: ........... thầy cô
  Số cá nhân đề nghị các cấp khen:
  Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen: ...........
  Bộ GD&ĐT tặng bằng khen: ...........
  Thành tích tập thể đơn vị:
  Tập thể trường: Tập thể Lao động xuất sắc; xếp giải ...........
  Thay mặt chi ủy, Hội đồng giáo dục trường, BGH tôi nhiệt liệt khen ngợi những thành tích mà thầy trò trường ta đã đạt được trong năm học qua và mong rằng trong năm học mới chúng ta đạt được nhiều thành tích hơn.


  Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh yêu quí!


  Tiếp tục thực hiện di chúc của Bác Hồ và với mục tiêu xây dựng trường ........................... trở thành một trường "Chất lượng - Hiệu quả - Danh tiếng" trong những năm học tới, đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội, trong năm học mới ...... - ...... này việc mà thầy trò trường ....................................... chúng ta phải làm đó là:

  Thứ nhất: Tích cực triển khai và thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013 Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

  Hai là: Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

  Ba là: Đổi mới công tác chủ nhiệm lớp và quản lý lớp trong các giờ học để thực hiện tốt phương châm giáo dục của trường: "Tiên Học Lễ, Hậu Học Văn". Xây dựng trường phát triển bền vững. Chú trọng đào tạo mũi nhọn cho việc thi HSG, thi Olympic và chuẩn bị cho hội nhập Quốc tế.

  Bốn là: Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và phương pháp học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh; tăng cường kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào giải quyết các vấn đề thực tiễn.

  Năm là: Đổi mới phương pháp và nội dung hoạt động của các tổ chức đoàn thể, Ban đại diện CMHS, Cựu học sinh nhằm giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, rèn luyện tác phong "Công nghiệp" là đặc trưng riêng của thầy trò trường ......................................., chuẩn bị cho các em học sinh tự tin bước vào cuộc sống mới tự lập. Tăng cường lồng ghép Luật giao thông, luật Giáo dục..., Môi trường, Biển đảo...

  Trên đây là 5 nội dung thầy trò trường ta phải tập trung thực hiện trong năm học mới.


  Cuối cùng Thay mặt chi ủy, Hội đồng giáo dục trường, BGH nhà trường xin chúc:

  - Ông ........................ - Ban thường vụ Tỉnh Ủy, Bí thư Thị ủy ........................................ Ông Nguyễn Thanh Quang - Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Tỉnh ........................ cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong công việc. Chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các bậc CMHS, các anh chị cựu học sinh, khỏe mạnh, thành đạt hơn hơn nữa trong cuộc sống;

  - Chúc các tất cả các em học sinh, nhất là các em học sinh khối 10 mới vào trường luôn tràn đầy sinh lực, quyết tâm, chủ động và sáng tạo để rèn luyện tốt, học tập tốt. Chúc cho các em học sinh khối 12 bình tĩnh, tự tin khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia có nhiều đổi mới và thành công trong cuộc sống vì ngày mai lập nghiệp, xứng đáng với danh hiệu học sinh của ngôi trường ...................... truyền thống, Chất lượng và Danh tiếng.


  Một lần nữa xin kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe và thành đạt!

  Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới!

  Chúc cho trường .........................................:

  NĂM HỌC MỚI THẮNG LỢI MỚI!

  Tôi xin trịnh trọng tuyên bố:

  Lễ Khai giảng Năm học mới

  Năm học ...... - ...... bắt đầu!

  Xin cảm ơn các vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh!

  Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT
  Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT
  Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT
  Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT
 8. Kính thưa:

  Các đồng chí lãnh đạo

  Các quý vị đại biểu, thưa các quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo , cán bộ nhân viên cùng toàn thể các em học sinh thân mến.


  Hòa với khí thế hào hùng của những ngày mùa thu cách mạng. Hôm nay ngày 5/9/2019 trong không khí hân hoan, náo nhiệt tưng bừng ấy, cô và trò trường THPT ... long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.


  Trong sắc đỏ cờ hoa, sắc trắng của học trò và không khí rộn ràng mở đầu cho năm học mới, thay mặt tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường THPT...., tôi xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo các quý vị đại biểu cac quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và toàn thể các em học sinh lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc buổi lể khai giảng trường chúng ta thành công tốt đẹp.


  Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh yêu quý!


  Năm học 20xx - 20xx đã khép lại nhưng đã để lại những bức tranh toàn cảnh rất đẹp là năm học tường THPT.... gặt hái những thành quả tốt:

  Kết quả:

  Cán bộ - Giáo viên:.............

  Chất lượng hai mặt giáo dục: .........

  Các hoạt động khác: .............


  Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học qua. Năm học 20xx - 20xx sẽ đẩy mạnh cải tiến phương pháp dạy và học. Đẩy mạnh phong trào “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”. Không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, tiếp tục cũng cố xây dựng vững chắc trường THPT ... đạt chuẩn Quốc gia mức 1.


  Tập trung xây dựng trường học Xanh- Sạch- Đẹp phát huy tốt những thành tích đã đạt được trong năm qua, cùng chung tay xây dựng và phấn đấu đạt danh hiệu trường xuất sắc trong năm học 20xx - 20xx.

  Kính thưa các qúy vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh yêu qúy!


  Chỉ còn ít phút nữa thôi, tiếng trống trường thân thương sẽ ngân vang trong sắc thu vàng óng, hòa cùng cảm xúc rộn ràng trong nhịp đập trái tim, Cô mong các em hãy luôn ghi nhớ lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa:


  “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu hay không chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”.

  Ghi nhớ lời Bắc dạy, cùng với thiếu nhi cả nước, học sinh trường THPT.... bước vào năm học mới trong tiếng trống giục giã thân quen với quyết tâm thực hiện tốt 5 điều Bắc Hồ dạy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, xứng đáng với sự chăm chút yêu thương của cha mẹ và gia đình, với sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo, để các em mãi mãi tự hào là học trò của mảnh đất quê hương....


  Thay mặc cho toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và .... em học sinh trường THPT...... tôi xin được gửi lời cảm ơn trân trọng tới các đồng chí lãnh đạo, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của xã nhà, các quý vị đại biểu và các bậc cha mẹ học sinh đã đem đến cho ngày hội khai trường một sức sống mới.


  Với niềm tin vững chắc vào thắng lợi của năm học mới này, thay mặc nhà trường tôi xin tuyên bố khai giảng năm học 2019 - 2020 của trường THPT.... (Đánh trống).


  Kính chúc sức khỏe các quý vị đại biểu, các quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh yêu quý.

  Trân trọng cảm ơn!

  Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT số 2
  Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT số 2
  Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT số 2
  Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT số 2
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy