Top 5 Bánh dinh dưỡng cho mẹ bầu được ưa chuộng nhất

Mai Tuyet Nguyen 28176 0 Báo lỗi

Bánh dinh dưỡng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bà bầu. Các loại bánh này rất dễ ăn và đảm bảo những dinh dưỡng thiết yếu cho mẹ và bé. Cùng Toplist tìm ... xem thêm...

  1. Bánh Dinh Dưỡng Mumsure Sữa Bibica (165g) mang đến hương vị thơm ngon, độ ngọt, béo vừa phải không quá ngấy là sản phẩm bánh dinh dưỡng cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và trong giai đoạn cho con bú. Ngoài ra, sản phẩm được làm từ đạm sữa tinh chất, giàu chất xơ, dễ tiêu hóa, không chất bảo quản được sự tư vấn và thử nghiệm lâm sàng của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam.


    Ưu điểm:

    • DHA: là acid béo không no cần thiết & rất quan trọng trong việc hình thành, phát triển não bộ, võng mạc mắt & hệ thần kinh của trẻ.
    • Acid folic: chống bệnh tật ống thần kinh trong quá trình hình thành thai nhi.
    • Sắt: tạo hồng cầu, phòng ngừa bệnh thiếu máu của các bà mẹ trong thời kỳ mang thai.
    • Kẽm: tham gia vào rất nhiều chuyển hóa quan trọng trong cơ thể, phòng ngừa sẩy thai, sinh non.
    • Canxi: giúp phòng chống loãng xương cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
    • Inulin: là chất xơ hòa tan, có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng và có tác dụng nhuận tràng, chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ trong thời kỳ mang thai.
    • Bánh Dinh Dưỡng Mumsure Vị Cam 165g là sản phẩm bánh dinh dưỡng cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và trong giai đoạn cho con bú. Sản phẩm được làm từ đạm sữa tinh chất, giàu chất xơ, dễ tiêu hóa và không chất bảo quản.
    • Bánh dinh dưỡng Mumsure đảm bảo 30% nhu cầu hằng ngày về Acid Folic, DHA, Sắt, Inulin, các Vitamin & khoáng chất cần thiết cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai, đang mang thai & trong giai đoạn cho con bú.
    • Bánh dinh dưỡng Mumsure không những tăng cường sức khỏe của bà mẹ mà còn giúp cho sự hoàn thiện của bé.
    • Thay thế bữa ăn phụ, giúp bổ sung vi chất dinh dưỡng hỗ trợ cho chế độ ăn thiếu vi chất.
    • Bổ sung sắt cho phụ nữ mang thai.

    Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp

    Link mua: https://mekhoeconthongminh.com/banh-mumsure-bibica-cho-me-bau-165g

    Bánh Mumsure
    Bánh Mumsure
    Bánh Mumsure Bibica cho mẹ bầu
    Bánh Mumsure Bibica cho mẹ bầu

  2. Được biết đến là một loại bánh được các bà bầu biết đến và lựa chọn tin dùng bánh bầu Morinaga vị sữa là một loại bánh dinh dưỡng dành cho các bà mẹ đang mang thai và giai đoạn cho con bú nó cung cấp đầy đủ các chất chất dinh dưỡng như axit folic, dha, sắt, canxi và các vitamin cần thiết cho sức khỏe của mẹ và cả sự phát triern của bé trong giai đoạn mang thai. Các mẹ nào chưa sử dụng hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một hộp để thưởng thức và sử dụng nha.


    Ưu điểm:

    • Là dạng bánh cookies nên rất dễ ăn và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng tương đương với một cốc sữa
    • Tăng cường sức khỏe cho mẹ và còn giúp cho sự phát triển hoàn thiện của thai nhi
    • Các chất dinh dưỡng dha ,axit folic giúp thai nhi hình thành phát triển não bộ, võng mạc, hệ thần kinh và chống dị tật ống thần kinh trong quá trình hình thành thai nhi.
    • Ngoài ra còn bổ sung thêm kẽm giúp phòng ngừa sẩy thai sinh non và FOS là chất xơ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất tránh tình trạng táo bón ở mẹ trong thời gian mang thai
    • Thơm ngon vị sữa giòn giòn ngọt vừa và giàu chất dinh dưỡng.

    Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp


    Link mua: https://www.kidsplaza.vn/banh-ba-bau-morinaga-choice.html

    Bánh Bầu Morinaga Nhật Bản 3 vị: trứng, sữa, bơ
    Bánh Bầu Morinaga Nhật Bản 3 vị: trứng, sữa, bơ
    Bánh Bầu Morinaga Nhật Bản 3 vị: trứng, sữa, bơ
    Bánh Bầu Morinaga Nhật Bản 3 vị: trứng, sữa, bơ
  3. Bánh rau tươi Marzipan Cần Tây & Cải Kale là dòng bánh ăn làm đẹp của Nass’Farm được dùng để giữ dáng, làm đẹp da, hỗ trợ giảm cân. Bánh được làm từ nước ép rau tươi thuần organic kết hợp với hỗn hợp bột hạnh nhân với các loại hạt: hạt Mắc ca, hạt điều, hạt dẻ cười, hạt bí bổ sung chất xơ & khoáng chất tiện lợi dễ dàng

    Rau Cần tây & Cải kale được mệnh danh là nữ hoàng của rau xanh, sự kết hợp giữa 2 loại rau này không chỉ mang lại năng lượng xanh mà còn 8 lợi ích cho cơ thể: No lâu, chống thèm ăn, chống oxy hóa , ngăn ngừa lão hóa , tăng cường khoáng chất, thải độc, giảm cholesterol, đẹp da & dáng….


    Ưu điểm của bánh cho bà bầu Marzipan:

    • Đảm bảo không dùng tinh bột mì, đường tinh luyện, không bơ-sữa động vật, không chất quản bảo.
    • Bánh chứa nhiều vitamin C cùng chất chống oxy hóa từ vỏ chanh và mật ong.
    • Hạt macca chứa nhiều protein giúp cung cấp năng lượng cho mẹ bầu hiệu quả.
    • Thành phần bánh giàu chất béo tốt giúp hỗ trợ tiêu hóa, giảm cholesterol thích hợp cả với bà bầu tiểu đường thai kỳ.
    • Sản phẩm có Omega 3, Folate, vitamin E tốt cho trí não và sức khỏe làn da.

    Hướng dẫn sử dụng: Bạn có thể dùng bánh làm bữa ăn sáng, bữa ăn phụ, ăn vặt mẹ bầu, trẻ nhỏ, người lớn tuổi, học sinh sinh viên, người tập gym, yoga, nhân viên văn phòng đều có thể sử dụng.


    Link mua hàng: https://nassfarm.com/product/banh-marzipan-vi-can-tay/

    Bánh rau tươi Marzipan Cần Tây & Cải Kale
    Bánh rau tươi Marzipan Cần Tây & Cải Kale
    Bánh rau tươi Marzipan Cần Tây & Cải Kale
    Bánh rau tươi Marzipan Cần Tây & Cải Kale
  4. Bánh AFC đến từ thương hiệu Kinh Đô có thành phần chính bao gồm bột mì, dầu cọ, đường, chất xơ yến mạch, bột whey, muối,… Bánh quy dinh dưỡng AFC có nhiều hương vị, chứa ít calo và không khiến mẹ bầu bị đầy hơi. Do đó, AFC là loại bánh thích hợp làm một món ăn vặt thơm ngon để các mẹ nhâm nhi khi buồn miệng.


    Tuy nhiên, mẹ bầu cần hạn chế ăn quá nhiều để tránh việc bị thừa chất béo, thừa tinh bột hay thiếu chất đạm. Các mẹ bầu chỉ nên ăn bánh AFC với lượng hợp ý và chú ý bổ sung thêm các thực phẩm dinh dưỡng khác, đảm bảo thai nhi được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng để phát triển một cách tốt nhất.


    Ưu điểm của bánh cho bà bầu AFC:

    • Bánh có nhiều hương vị để lựa chọn, chứa ít calo, không làm mẹ bầu bị đầy hơi.
    • Là lựa chọn tuyệt vời cho bà bầu bị tiểu đường thai kỳ hoặc kén đồ ngọt.
    • Bánh AFC chứa nhiều chất xơ và ngũ cốc vừa cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể vừa tạo cảm giác no lâu.
    • Hàm lượng canxi trong bánh lớn giúp xương và răng chắc khỏe.

    Link mua hàng: https://www.bachhoaxanh.com/banh-quy/banh-cracker-vi-com-non-afc-dinh-duong-hop-109g

    Bánh AFC cho bà bầu
    Bánh AFC cho bà bầu
    Bánh AFC cho bà bầu
    Bánh AFC cho bà bầu
  5. Bánh Cracker hay bánh quy giòn là loại bánh cho bà bầu rất được yêu thích, đặc biệt là những mẹ bị ốm nghén. Thành phần chính của bánh khá đơn giản như bột mì, muối, đường, chất béo, trứng, sữa, hương vị,…


    Bánh quy dinh dưỡng cho bà bầu Cracker Arandanos có vị sữa, có độ giòn xốp và thơm mùi sữa. Bánh còn có nhân Việt quất cực kỳ thơm ngon. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp canxi giúp tăng cường hệ răng và xương cùng với DHA cho thai nhi phát triển khỏe mạnh.


    Ưu điểm của bánh Cracker Arandanos:

    • Bánh có độ giòn xốp và thơm mùi sữa do sử dụng loại bột sữa và hương sữa được chế biến theo công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài ra, bánh còn có nhân việt quất thơm ngon, lạ miệng.
    • Bánh cung cấp canxi, DHA tốt cho xương, răng và trí não của trẻ.
    • Sản phẩm bổ sung năng lượng dồi dào và các loại vitamin A, C cho mẹ bầu.
    Bánh Cracker Arandanos
    Bánh Cracker Arandanos
    Bánh Cracker Arandanos
    Bánh Cracker Arandanos




Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy