Bánh rau tươi Marzipan Cần Tây & Cải Kale
Bánh rau tươi Marzipan Cần Tây & Cải Kale là dòng bánh ăn làm đẹp của Nass’Farm được dùng để giữ dáng, làm đẹp da, hỗ trợ giảm cân. Bánh được làm từ nước ép rau tươi thuần organic kết hợp với hỗn hợp bột hạnh nhân với các loại hạt: hạt Mắc ca, hạt điều, hạt dẻ cười, hạt bí bổ sung chất xơ & khoáng chất tiện lợi dễ dàng
Rau Cần tây & Cải kale được mệnh danh là nữ hoàng của rau xanh, sự kết hợp giữa 2 loại rau này không chỉ mang lại năng lượng xanh mà còn 8 lợi ích cho cơ thể: No lâu, chống thèm ăn, chống oxy hóa , ngăn ngừa lão hóa , tăng cường khoáng chất, thải độc, giảm cholesterol, đẹp da & dáng….
Ưu điểm của bánh cho bà bầu Marzipan:
- Đảm bảo không dùng tinh bột mì, đường tinh luyện, không bơ-sữa động vật, không chất quản bảo.
- Bánh chứa nhiều vitamin C cùng chất chống oxy hóa từ vỏ chanh và mật ong.
- Hạt macca chứa nhiều protein giúp cung cấp năng lượng cho mẹ bầu hiệu quả.
- Thành phần bánh giàu chất béo tốt giúp hỗ trợ tiêu hóa, giảm cholesterol thích hợp cả với bà bầu tiểu đường thai kỳ.
- Sản phẩm có Omega 3, Folate, vitamin E tốt cho trí não và sức khỏe làn da.
Hướng dẫn sử dụng: Bạn có thể dùng bánh làm bữa ăn sáng, bữa ăn phụ, ăn vặt mẹ bầu, trẻ nhỏ, người lớn tuổi, học sinh sinh viên, người tập gym, yoga, nhân viên văn phòng đều có thể sử dụng.
Link mua hàng: https://nassfarm.com/product/banh-marzipan-vi-can-tay/